ภาพข่าวเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ จับมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สร้างคอนเทนท์สุขภาพแบบรายเดือนให้ลูกค้าประกันกลุ่ม

ข่าวทั่วไป Tuesday April 25, 2017 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ อินเตอร์เนชั่นแนล นำโดย นพ.ดร.เทอดศักดิ์ โรจน์สุรกิตติ (ที่ 3 จากซ้าย) Senior Associate Medical Director และ มร. Sudarshan Narasimhan (ที่ 4 จากซ้าย) Corporate Director of Marketing and Business Development) ผลิตคอนเทนท์เพื่อสุขภาพแบบรายเดือน ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ เพื่อพนักงานออฟฟิศที่เป็นลูกค้าประกันกลุ่มของเจนเนอราลี่ทุกช่วงวัย ทุกความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การออกกำลังกาย การดูแลครอบครัว และบุตร หรือการวางแผนหลังเกษียณ โดยได้รวบรวมข้อมูลมาจากการสัมภาษณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาล นำเสนอในรูปแบบ Info Graphic ที่เข้าใจง่าย โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามอ่านบทความสุขภาพคุณภาพได้ฟรี ทุกเดือนผ่านช่องทางเว็บไซต์ generali.co.th ทาง Facebook Generali365 และทาง Line@Genbuddy