บัตรเครดิต “ยูโอบี เลดี้ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม” ใหม่ คว้านางเอกดัง “มิว นิษฐา” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก สะท้อนคอนเซปต์ THE MEN don’t GET IT ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ของผู้หญิงในบัตรเดียว

ข่าวบันเทิง Wednesday April 26, 2017 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เปิดตัว "บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม" ใหม่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ของกลุ่มผู้หญิงโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซปต์ THE MEN don't GET ITเพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร ด้วยโฉมใหม่กับลวดลายดอกกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์จากการสร้างสรรค์ของ วิเวียน แทม ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรก "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่จะส่งต่อประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าไปอีกขั้นกับ "บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม" นอกจากนี้ภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิ พลอย หอวัง, กรกนก ยงสกุล, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ม.ล. เอวิตา ยุคล นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี กล่าวว่า "ยูโอบี นับเป็นธนาคารแรกในประเทศไทยที่นำเสนอบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้หญิง อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการค่าใช้จ่ายของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น จึงมีการเปิดตัวบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใหม่ เพื่อสะท้อนให้เห็นความเข้าใจของเราที่มีต่อกลุ่มผู้หญิงมากยิ่งขึ้น และได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณมิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกสาวสวยที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองมากที่สุดขณะนี้ ที่ธนาคารยูโอบี ได้เลือกเป็นตัวแทนผู้หญิงที่สะท้อนความเป็นสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ" บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินั่ม ใหม่นี้ เน้นไปที่ความต้องการของกลุ่มผู้หญิงทำงานที่ใส่ใจในเรื่องภาพลักษณ์ของตัวเอง สนใจในเรื่องแฟชั่น สุขภาพ ท่องเที่ยว รวมถึงออกไปทานข้าวนอกบ้านเพื่อสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง โดยสิทธิประโยชน์ของ บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เพิ่มมากขึ้น ดังนี้ • Lady's Rewards – รับคะแนนสะสมพิเศษ 1 คะแนน เมื่อช้อปทุกๆ 10 บาท ณ ร้านค้า ร้านค้าออนไลน์ในหมวดแฟชั่น และ ห้างสรรพสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ • Lady's Wow Cash Back – แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวันและ 20% ทุกเสาร์อาทิตย์เมื่อใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นและบิวตี้ในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ Club 21 ห้างเซ็นทรัล เซน เดอะ มอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน บลูพอร์ต และ EVEANDBOY • Lady's Luxe Pay – สามารถแบ่งชำระได้ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายซื้อกระเป๋า หรือ รองเท้า ณ ร้านค้าในหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ • Lady's Beauty Friday – แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 50% ทุกๆวันศุกร์ ที่ร้านทำผม และ ทำเล็บทั่วประเทศ • Lady's Special 1 Point - ใช้คะแนนสะสมเพียง 1 คะแนน แลกรับของรางวัลพิเศษเฉพาะคุณผู้หญิง เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 100,000 บาท/ไตรมาส • Lady's Wellness – รับส่วนลด 20% และ Guava pass สำหรับเข้าคลาสฟิตเนสชั้นนำในประเทศไทย และรับสิทธิ์มา2 คนจ่ายเพียง 1 คนที่สตูดิโอ Physique57 ในงานเปิดตัวบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบผู้หญิงยุคใหม่ว่า "ผู้หญิงทำงานยุคใหม่อย่างเราเรื่องความมั่นใจและภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ ต้องการให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ จะต้องคอยอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า หรือเทรนด์แต่งหน้าแนวใหม่ๆ ในโอกาสพิเศษก็อยากให้รางวัลกับตัวเอง และยังต้องคอยดูแลผิวพรรณและรูปร่างตลอดเวลา เราจึงต้องการบัตรเครดิตที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราให้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ มิวว่าตอบโจทย์สิ่งที่มิวมองหาอย่างมากเลยค่ะ" สำหรับกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจอยากถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่www.uob.co.th/lady/