ภาพข่าวDeestone ผู้สนับสนุนภาพยนตร์ Fast#8 จัดงาน " Thailand Gala Premiere Fast & Furious 8 "

ข่าวบันเทิง Thursday April 27, 2017 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ดีสโตน กลุ่มบริษัทดีสโตน ผู้ผลิตยางรถยนต์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ ''ดีสโตน'' ร่วมกับโรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต และบริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (UIP) จำกัด จัดงาน "Thailand Gala Premiere Fast & Furious 8" ณ ควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ดีสโตนได้ให้การสนับสนุนตลอดโปรแกรมการฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยบรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตเป็นสนามแข่งรถในฉากภาพยนตร์ โดยนำเอารถ Dodge Supercharger ปี 1969, Dodge Challenger 2016 มาให้แขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับคนรักรถได้ชื่นชมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและ ในงานนี้มีโชว์พิเศษจาก 2 หนุ่มแรปเปอร์ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือไมนด์เซต และหนุ่มทีจี-จิรายุทธ ผโลประการ หรือทีเจ อดีตสมาชิกวงทรีทูวัน ตามสไตล์แรปเปอร์ตัวพ่อ กับซิงเกิลเพลง This is for you นอกจากนี้ในงานได้รับเกียรติ จาก คุณกรวิกา วงศาริยวานิช รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ดีสโตน , คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกันเปิดงาน ก่อนปิดท้ายด้วยการนำทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส 8 ในโรงภาพยนตร์พร้อมกัน. ติดตามข้อมูลดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/Deestonetyre