สหมงคลฟิล์ม เปิดบวงสรวงภาพยนตร์ “นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด” นำโดย ก้อง ห้วยไร่ – เซฟฟานี่ - สิงโต นำโชค พร้อมกำกับความฮาโดย โต๊ะ พันธมิตร

ข่าวบันเทิง Thursday May 4, 2017 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 "สหมงคลฟิล์มฯ" เปิดออฟฟิศซอยพหลโยธิน 2 ชวนพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" ภาพยนตร์อารมณ์เปื้อนยิ้มหอมกรุ่นฟูไปด้วยเสียงหัวเราะเรื่องใหม่จากผลงานการ "เจียวความฮา" ภายใต้การกำกับของ "โต๊ะ พันธมิตร - ปริภัณฑ์ วัชรานนท์" โดยมี ก้อง ห้วยไร่ (นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต 50ล้านวิว "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน") และนางเอกสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค (มิสทีนไทยแลนด์ปี2009, หักลิ้นช้าง) พร้อมด้วย สิงโต นำโชค, บอล เชิญยิ้ม, ไพศาล ขุนหนู ร่วมงานบวงสรวง พร้อมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดีเจเจฟฟี่-พลภัทร แจ่มสุวรรณ (ดีเจสุดฮิตแด๊นซ์มิกซ์สายย่อ), อาเธอร์ บุญ เบญจกุล, เจแอน พรสุดา ถาวราภา (1ในศิลปินเซ็กซี่ดูโอ้ เจลิส (JLIS) , เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, เอกชัย ศรีวิชัย และเหล่าทีมพากษ์พันธมิตร โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, โต๊ะ พันธมิตร- ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ นำทีมนักแสดง และทีมงานร่วมพิธีบวงสรวงพร้อมกัน ณ เวลา 9.49 น. ท่ามกลางบรรยากาศที่ถึงแม้จะร้อนแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" เป็นการเขียนบท และกำกับภาพยนตร์อารมณ์ดีที่เป็นลายเซ็นต์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ โต๊ะ พันธมิตร ภายใต้เรื่องราวอลวน อลเวงจากสารพัดวีรกรรมของมนุษย์เพื่อน 5 คน หญิง 1 ชาย 4 ที่ต้องมาร่วมกันสานฝันให้ "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" ได้ "โชว์สูตรไข่เจียวพิเศษ" ให้ประจักษ์สายตารวมทั้งพิสูจน์ให้รู้ว่า "ไข่เจียวไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก" สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" พร้อมเปิดกล้องและกำลังเริ่มต้นถ่ายทำ โดยเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์จากการสร้างของ "สหมคลฟิล์ม อินเตอร์นั่นแนล" และ "สอย ฝัน ฟัน ฟิล์ม"