ภาพข่าวแม็คเอ็ดดูเคชั่นสนับสนุนครูนักสร้างสรรค์ผลงาน

ข่าวทั่วไป Monday May 8, 2017 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--แม็คเอ็ดดูเคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.วีระกุล อรัณยะนาค ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ขวามือ) มอบเกียรติบัตร แก่ นายคมพิชญ์ พนาสุภน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมครูนักสร้างสรรค์ผลงาน ตาม โครงการสร้างนวัตกรรมศิลปะด้วยทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ตามรอยพระบาทด้วยศาสตร์พระราชา ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ โดยโครงการดังกล่าว เกิดจากสมาคมพัฒนาวิชาชีพครูแห่งประเทศไทยร่วมกับศูนย์สร้างสรรค์ครู มืออาชีพโดยการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการจัดให้มีการอบรมสัมมนา และนำเสนอผลงานศิลปะ และสื่อนวัตกรรมของครูจากทั่วประเทศที่ชนะการประกวด พร้อมกันนี้ภายในงาน แม็คเอ็ดดูเคชั่น ยังได้นำเสนอหัวข้ออบรมและพัฒนาครูที่ผ่านการรับรองจาก สพฐ. จำนวน 10 หลักสูตร เช่น การวิจัยพัฒนานวัตกรรม เพื่อเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสู่การเลื่อนวิทยฐานะ การจัดทำสื่อและศิลปะสร้างสรรค์ การพัฒนาศักยภาพครูในศตวรรษที่ 21 เป็นต้น ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-512-0661 ต่อ 3812-4