ภาพข่าวกลุ่มทรู เอาใจลูกค้าขาซิ่ง มอบส่วนลดพิเศษถึง 25% ชม-เชียร์ศึก “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์”

ข่าวกีฬา Tuesday May 16, 2017 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดย นางสาวภูญดา สวัสดิโกศล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา (แถวยืนหน้า ที่ 3 จากขวา) ร่วมสนับสนุนการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ "พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2017" ที่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดย นายบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น (แถวยืนกลาง ที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา (แถวยืนกลาง-กลาง) จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้นักแข่งไทยให้มีโอกาสได้พัฒนาฝีมือได้ทัดเทียมกับนักแข่งในระดับสากล ซึ่งจะดวลความเร็วรวม 4 สนามตลอดทั้งปี ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยกลุ่มทรู ได้มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ตของไทย ด้วยส่วนลดค่าเข้าชม 25% แก่ผู้ถือบัตรทรูแบล็คการ์ด รวมทั้งจะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่าน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ด้วย