“แกรนด์โฮม” โชว์ไอเดียแต่งบ้านสวย รับหน้าฝน กับเทรนด์นวัตกรรมกระเบื้องและสุขภัณฑ์ปี 2017

ข่าวอสังหา Wednesday May 17, 2017 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--มนตรี พีอาร์ ช่วงนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่บรรยากาศแสนสบายของสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ ความชุ่มชื่นเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า ยิ่งชวนให้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับบ้าน แกรนด์โฮม ผู้นำเรื่องกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านจึงเอาใจคนรักบ้าน เผยโฉมสไตล์การแต่งบ้านให้ชุ่มฉ่ำรับหน้าฝน สร้างอารมณ์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติง่ายๆ ด้วยเทรนด์นวัตกรรมกระเบื้องและสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นปี 2017 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม สีสันสดใส เต็มไปด้วยลวดลายอันน่าหลงใหล ภายใต้ คอนเซ็ปต์ Revolution : Make Everything Better เพื่อทำให้คำว่า "บ้าน" เป็น "บ้านที่สมบูรณ์" ยิ่งกว่า งานนี้บอสหนุ่มไฟแรงแห่ง "แกรนด์โฮม" คุณพีระพล ทยานุวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด ได้เล่าถึงเทรนด์การแต่งบ้านในปีนี้ว่า "เทรนด์การแต่งบ้านในปีนี้เน้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวยิ่งขึ้น อย่างล่าสุดที่ทางแกรนด์โฮมได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดไปโชว์ในงานสถาปนิก'60 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ผ่านรูปแบบสินค้าใน 6 ประเภท ได้แก่ Decorative Shape กระเบื้องที่ฉีกกฏรูปแบบการใช้กระเบื้องสี่เหลี่ยมเดิมๆ ด้วยกระเบื้องในรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อสร้างความต่างของทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Hexagon Shape (กระเบื้องทรงหกเหลี่ยม) , Rhombus Shape (กระเบื้องทรงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน) , Fan Shape (กระเบื้องทรงใบพัด) หรือ Alhambra Shape (กระเบื้องทรงโค้งมน), Wood Tiles กระเบื้องลายไม้คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากอิตาลีและสเปน นำเสนอความต่างทั้งทางด้านลวดลายและสีสันที่เสมือนจริง และขนาดที่มีความหลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงแพทเทิร์นหรือรูปแบบการปูในแบบต่างๆ เพื่อปรับเปลี่ยนความเป็นธรรมชาติ ให้มีมุมมองที่ต่างออกไป, Super Size เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตา กับความยิ่งใหญ่เหนือทุกจิตนาการไปกับ กระเบื้อง Super Size ขนาด 1.50 x 3.00 เมตร ที่มาพร้อมกับความบางเพียงแค่ 6 มิลลิเมตร สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปิดผิวผนังภายนอกอาคาร หรือการนำไปดีไซน์เป็น ประตู, เฟอร์นิเจอร์ภายในและภายนอก, โต๊ะ หรือเคาน์เตอร์ท็อปครัวต่างๆ ก็สามารถทำได้ ในแผ่นเดียว, Brick Tiles กระเบื้องลายอิฐ ที่จะชูความโดดเด่นของเทคนิคการผลิตกระเบื้องแบบ Inter Lock หรือการผสานกระเบื้องแต่ละแผ่นเข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมกับลวดลายและสีสันที่สวยงามเสมือนธรรมชาติ, Marble Tiles ความงามบนความแข็งแกร่งเหนือธรรมชาติ กระเบื้องลายหินอ่อน ในคอลเลคชั่นใหม่ที่มีความหนาถึง 2 เซ็นติเมตร มอบความแข็งแกร่งทนทาน สามารถทดแทนการใช้หินจริงได้ พร้อมทั้งลวดลายที่สวยงามไม่แพ้หินอ่อนธรรมชาติเลยทีเดียว และสุดท้ายกับสุขภัณฑ์ที่สร้างความต่าง เพิ่มทางเลือก ตอบโจทย์คนมีดีไซน์อย่าง Boutique ซึ่งสะท้อนผ่าน อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ หรือก๊อกน้ำ ที่เน้นการใช้วัสดุที่แปลกใหม่ การดีไซน์รูปทรงที่แปลกตา กว่าอ่างทั่วไป และลวดลายสีสันที่ดูจัดจ้านชัดเจน เพื่อแสดงถึงการไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ" และเนื่องจากเป็นช่วงฤดูฝน อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือปัญหาพื้นเปียกลื่น ซึ่งอาจทำให้สมาชิกในบ้านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ให้เพิ่มการยึดเกาะด้วยการติดแถบกันลื่น เคลือบน้ำยากันลื่น หรือปูพื้นด้วยแผ่นวัสดุ ที่ระบายน้ำและความชื้นได้ดี และควรหมั่นทำความสะอาดทั้งพื้นและผนังกระเบื้องให้แห้งสะอาดอยู่เสมอ ไม่เพียงทำให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่ แต่ยังทำให้บ้านปลอดภัยจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรก เพื่อสุขภาพที่ดีของ ทุกคนในครอบครัว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ แกรนด์โฮม บางนา สอบถามเพิ่มเติม Call Center 02-016-9888 หรือ Facebook.com/GRANDHOMEbangna