ร็อค เดอะ ลั้นช์ ครั้งที่ 51 โดยฮาร์ดร็อคพัทยา

ข่าวทั่วไป Wednesday May 24, 2017 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ฮาร์ดร็อค พัทยา ฮาร์ดร็อคพัทยาและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ร็อค เดอะ ลั้นช์ (Rock The Lunch) ครั้งที่ 51เลี้ยงอาหารกลางวันและสร้างความบันเทิงแก่เด็กในมูลนิธิพัฒนาการคุ้มครองเด็ก (บ้านครูจา) ที่ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด มูลนิธิพัฒนาการคุ้มครองเด็ก (บ้านครูจา) ผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพรียง สำหรับกิจกรรมโครงการร็อคเดอะลั้นช์เป็นโครงการที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อนักเรียนในโรงเรียนขาดแคลนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายกับเรา รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสมทบโครงการการกุศลของฮาร์ดร็อค ซึ่งในวันนี้ทางโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาได้ทำการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์ และเด็กถูกล่วงละเมิด (บ้านครูจา) ซึ่งมีเด็กในความดูแลทั้งหมดจำนวน 40 คน โดยทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมกันลงมือทำอาหารกลางวันเพื่อให้เด็กๆได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพ หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ทีมฮาร์ดร็อคได้จัดกิจกรรมความบันเทิงโดยเล่นดนตรีสดและร้องเพลงให้น้องๆได้ร่วมสนุกอีกด้วย สามารถดูรูปเพิ่มเติม หรือข้อมูลสำหรับงานอื่นๆ ได้ที่ เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya หรือ http://www.facebook.com/HardRockCafePattaya
แท็ก พัทยา