ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ปรับโฉมหน้าเว็บ ThaiFranchiseCenter.com ใหม่ ทันสมัย ใช้งานง่ายกว่าเดิม

ข่าวทั่วไป Thursday May 25, 2017 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบหน้าเว็บไซต์ใหม่ ให้ทันสมัย ใช้งานง่าย โดดเด่น มีความเป็นสากล และตอบสนองความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้มากที่สุด โดยหน้าเว็บไซต์ใหม่ของ www.ThaiFranchiseCenter.com จะช่วยให้ผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ รวมถึงผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์สามารถค้นหาธุรกิจแฟรนไชส์ต่างๆ ได้ง่าย รวดเร็ว แบนเนอร์โฆษณาขนาดใหญ่กว่าเดิม ตัวหนังสืออ่านง่าย สบายตา สามารถเข้าใจและรับรู้แบรนด์แฟรนไชส์ของลูกค้าที่ลงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์สามารถขายแฟรนไชส์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นนักลงทุน และผู้สนใจแฟรนไชส์ ทั้งนี้ ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะปัจจุบันหน้าตาของเว็บไซต์ มีความสำคัญไม่น้อยกว่าหน้าร้านหรือออฟฟิศ โดยลูกค้ายุคดิจิตอลส่วนใหญ่นิยมเข้ามาสำรวจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ และอื่นๆ ทางหน้าเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้น การพัฒนาหน้าเว็บให้ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณลองเปรียบเทียบกับหน้าเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างใช้งานยาก จะแสดงให้เห็นว่า การปรับปรุงแปลงโฉมหน้าเว็บไซต์ใหม่ของ ThaiFranchiseCenter.com ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยหน้าตาเว็บไซต์ใหม่ สามารถดูได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/home.php หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise