OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ส่ง 2 แบบประกันใหม่ เติมเต็มพลังความรักมอบให้กับครอบครัว

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 25, 2017 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์กรรมการผู้จัดการ นำเสนอแบบประกันใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์โดนใจ มอบให้ลูกค้าด้วยความรัก ตั้งเป้าเอาใจกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเริ่มต้นวางแผนสร้างความมั่นคงในชีวิตให้ตนเองและคนที่รักแบบประกันคุ้มทวี สำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นทำประกันชีวิตฉบับแรก ที่ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ ได้รับความคุ้มครองสูง และยังเป็นเงินเก็บออมได้ จ่ายเบี้ยประกันสบายๆ เป็นรายเดือน ระยะเวลาความคุ้มครอง 20 ปี กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรับผลประโยชน์รวมสูง 3 เท่าหรือรวม 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีครบกำหนดสัญญาได้รับผลประโยชน์ 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เลือกเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยได้ 2 แบบ คือ แบบระยะเวลา 10 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำเดือนละ 500 บาทสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 วัน - 55 ปี และแบบระยะเวลา 15 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำเดือนละ 400 บาทสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 วัน – 60 ปี เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนดได้ แบบประกันไทยสมุทรคุ้มนาน 90/20 สำหรับผู้ที่ชอบความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันสุดคุ้มค่าอยู่ดูแลกันยาวๆ ด้วยความคุ้มครองชีวิตตลอดชีพจนถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 20 ปี กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรับผลประโยชน์รวมสูง 3 เท่าหรือรวม 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ครบกำหนดสัญญารับผล ประโยชน์ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เริ่มต้นง่ายๆ เพียงเดือนละ 500 บาท ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 60 ปี ใครก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกษณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนดได้ แบบประกันทั้งสองแบบ ถือเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งในตลาดประกันชีวิตประเภทอุตสาหกรรมของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ซึ่งเป็นประเภทของประกันชีวิตที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสทำประกันชีวิตได้ง่ายๆ ได้ทั้งความคุ้มครองและมีเงินเก็บออม มั่นใจกับอนาคตที่มั่นคง พร้อมสร้างความสุขให้กับตนเอง ครอบครัวและคนที่รักอย่างเต็มพลัง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาตัวแทนประกันชีวิต OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้ทั้ง 171 สาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2207-8888 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th