อาร์เค พลัส เอสเตท เปิดตัว โครงการ MAXXI CONDO คอนโดฯ นวัตกรรมแห่งแรกในย่านรัชโยธิน–พหลฯ34 โดย บริษัท อาร์เค พลัส เอสเตท จำกัด

ข่าวอสังหา Tuesday June 6, 2017 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท อาร์เค พลัส เอสเตท จำกัด กลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่แตกไลน์ออกมาจาก เครือ อาร์เค กรุ๊ป ซึ่งพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเป็นที่ยอมรับมาแล้วกว่า 40 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม ในโซนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร บนถนนร่มเกล้า, ถนนหทัยราษฎร์, ถนนเลียบมอเตอร์เวย์, ถนนราษฎร์พัฒนา, ถนนรามอินทรา, ถนนเลียบคลองสอง, ถนนพระยาสุเรนทร์, ถนนสายไหม ด้วยความยึดมั่นในคุณภาพ ความซื่อสัตย์และวิสัยทัศน์ของทีมบริหาร จึงทำให้ RK GROUP อยู่คู่วงการอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 40 ปี และโอกาสนี้ คุณวรวุฒิ กิตติอุดม ประธานกรรมการบริหาร และผู้อำนวยการสายการเงินบริษัท อาร์เค พลัส เอสเตท จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ MAXXI CONDO คอนโดฯ นวัตกรรมแห่งแรกในย่านรัชโยธิน–พหลฯ 34 พร้อมเปิดตัวทีมผู้บริหารในรุ่นที่ 3 ในวันพุธ ที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ โครงการ MAXXI CONDO ซอยพหลโยธิน 34 ( ซอยเสนานิคม 1 )