ภาพข่าวไอซีซี จัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล “White Black & Gold Charity Gala Dinner” เพื่อรวบรวมรายได้จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2017 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บุญเกียรติ โชควัฒนา(คนที่4จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานการจัดงาน แฟชั่นโชว์การกุศล "White Black & Gold Charity Gala Dinner" จัดงานกาล่าดินเนอร์ เพื่อรวบรวมรายได้จากการจัดงานทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อใช้ในการช่วยเหลือพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำ โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล(คนที่4จากขวา) ประธานกรรมการมูลนิธิฯ เข้าร่วมงาน และยังมี ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม(คนที่3จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), วิชา พูลวรลักษณ์(คนที่3จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์(คนที่2จากขวา), นิรุตติ์ ศิริจรรยา(คนที่2จากซ้าย) , นาตาลี เกลโบว่า(คนแรกจากซ้าย) นางงามจักรวาลปี พ.ศ. 2548, ชุติมา ดุรงค์เดช (คนแรกจากขวา) มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ