มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ยกระดับความมั่นใจการให้บริการหลังการขาย ด้วยข้อเสนอกล้าให้กับ 'แพคเกจ 3553’’ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี และ การรับประกันคุณภาพพร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี

ข่าวยานยนต์ Friday June 9, 2017 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบแคมเปญที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นทั้ง 'ปาเจโร สปอร์ต รุ่นใหม่', 'ไทรทัน รุ่นใหม่', 'แอททราจ รุ่นใหม่' และ 'มิราจ รุ่นใหม่' ด้วยข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้ามั่นใจทุกระยะทางไปกับ 'แพคเกจ 3353' ที่กล้าให้ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี, การรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี, ฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน 5 ปี พร้อมฟรีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง 3 ปี เพื่อยกระดับความมั่นใจ และมาตรฐานบริการหลังการขายรถยนต์ไปสู่อีกระดับ มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "กว่า 100 ปีของการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยียนตรกรรมระดับโลก ในปีนี้ มิตซูบิชิ มุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการหลังการขาย ให้เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไปในตลาดรถยนต์ เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นในรถยนต์ มิตซูบิชิ ด้วยข้อเสนอฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงนาน 3 ปี ทั้งยังกล้ารับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน 5 ปี ให้กับลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น ซึ่งนี่เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาด" มั่นใจในการขับขี่ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในตลาด ด้วยข้อเสนอฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี1 ซึ่งมีเฉพาะในรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นเท่านั้น คิดเบี้ยประกันภัยเป็นมูลค่าสูงสุด 85,497 บาท สำหรับ 'ปาเจโร สปอร์ต รุ่นใหม่' 2, 65,592 บาท สำหรับ 'ไทรทัน รุ่นใหม่'3, 48,669 บาท สำหรับ 'แอททราจ รุ่นใหม่' 4 และ 47,238 บาทสำหรับ 'มิราจ รุ่นใหม่' 4 เชื่อมั่นในทุกการเดินทาง ไปกับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน 5 ปี5 ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานาน 3 ปี1 สำหรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น มั่นใจไปกับทุกเส้นทางยิ่งกว่า ด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน มิตซูบิชิ มากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานสูงสุด โดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ เชิญทดลองขับรถยนต์ มิตซูบิชิ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความมั่นใจในการขับขี่ พร้อมรับข้อเสนอ 'แพคเกจ 3353' ที่ดีที่สุดได้ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ใกล้บ้านท่าน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 เท่านั้น 1 เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทกำหนด และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2 เบี้ยประกันภัยที่แสดงคำนวณจากรุ่น GT-Premium 3 เบี้ยประกันภัยที่แสดงคำนวณจากรุ่น D/C 4WD GLS-LTD 4 เบี้ยประกันภัยที่แสดงคำนวณจากรุ่น GLS-LTD 5 การรับประกันคุณภาพรถยนต์พร้อมฟรีค่าแรงการเช็คระยะ นาน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน