“พีไอเอ็ม” ให้มากกว่าใคร “ทุนใจสู้ ไม่ต้องกู้ ก็เรียนได้”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 13, 2017 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หรือ พีไอเอ็ม เพิ่มโอกาสเด็กไทยทั่วประเทศเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ด้วยการประเมินคุณภาพในระดับดีมากจาก สมศ. ชวนรับทุนการศึกษา "ทุนใจสู้ ไม่ต้องกู้ ก็เรียนได้" แบ่งเป็น ทุนฟรี100% ทุน PIM 50% และทุน PIM 30% ครอบคลุม 25 สาขา จาก 10 คณะ อาทิ หลักสูตรการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ หลักสูตรการจัดการธุรกิจการบิน หลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ หลักสูตรนวัตกรรมการจัดการเกษตร หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีฟาร์ม หลักสูตรวิชาภาษาจีนธุรกิจ และหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่ง ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนในลักษณะการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ผ่านการฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการและบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ อันเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาคิดและทำงานอย่างมืออาชีพ ขณะเดียวกันทางสถาบันยังได้จัดให้มีกองทุนสนับสนุนค่าครองชีพสำหรับผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ด้วย ผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจสามารถสมัครขอรับทุนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2560 ทุกวันจันทร์ –เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ ห้องรับสมัคร อาคาร CP ALL Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ โทร. 02-855-0360, 085-811-2415 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pim.ac.th หรือwww.facebook.com/pimfanpage