ภาพข่าว: โอเอซิสสปาได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สปาไทยแคมเปญ The People’s Choice Awards Voted by Chinese Tourists 2017 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 14:12:18 น.
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--โอเอซิสสปา

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สปาไทยยอดเยี่ยมภายใต้แคมเปญ "The People's Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists" ประจำปี 2017 โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โครงการดังกล่าวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยให้เกิดการรับรู้อย่างแพร่หลายในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน มุ่งเน้นการคัดสรรแหล่งท่องเที่ยว สปา และบริการด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวจีนมากที่สุด ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของจีน เพื่อนำมาซึ่งการยกระดับมาตรฐานด้านการท่องเที่ยว รวมไปถึงการให้บริการสปาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวจีนมากยิ่งขึ้น

โอเอซิสสปาเปิดให้บริการ 11 สาขาในประเทศไทย เชียงใหม่ กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต และตอนนี้ได้เปิดสาขาใหม่ ณ มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน "โอเอซิสสปามอบความโดดเด่น สร้างความประทับใจในบริการจึงเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยวชาวจีนและการได้รับการคัดเลือกเป็นสปาไทยยอดเยี่ยมในแคมเปญ People's Choice Award Thailand 2017 ที่สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมอย่างมากของโอเอซิสสปาในหมู่นักท่องเที่ยวจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง