ภาพข่าว: กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟคลับมอบสิทธิสมาชิกตลอดชีพให้แก่แชมป์โลก BMW Golf Cup International World Final 2016 ทีมประเทศไทย

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 10:40:50 น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน ) และประธานบริหาร สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ พร้อมด้วย คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัทฯ ร่วมมอบสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกตลอดชีพของสนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ให้แก่คุณกฤษนันท์ วีรวรรณ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณปนัดดา อริยสัจกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ตัวแทนทีมนักกอล์ฟสมัครเล่นบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ซึ่งชนะเลิศจากการแข่งขัน BMW Golf Cup International 2016 การแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการกอล์ฟ โดยมีคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เข้าร่วม

BMW Golf Cup International เป็นการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาสที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า100,000 คนจากกว่า 50 ประเทศ ที่เข้าร่วมการแข่งขันถึงกว่า 800 ทัวร์นาเมนต์ทั่วโลก สำหรับการแข่งขัน BMW Golf Cup International 2017 รอบคัดเลือกในประเทศไทย มีนักกอล์ฟสมัครเล่นรวมกว่า 2,400 คนทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นหนึ่งใน 120 คนที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศในเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้ เพื่อคัดเลือกผู้ชนะเพียง 3 ท่านเท่านั้นที่จะได้รับเกียรติเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในช่วงเดือนมีนาคม 2561

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง