มาสด้าเร่งขยายเครือข่ายพร้อมปรับภาพลักษณ์เต็มกำลัง ผุดโชว์รูมแห่งใหม่บนถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 28, 2017 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--มาสด้า เซลส์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุด "มาสด้า เทพารักษ์" บนถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Mazda Corporate Identity (MCI) รองรับการให้บริการลูกค้าแบบ One Stop Service ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งส่วนโชว์รูมที่ใหญ่โตมโหฬารรองรับการขายและบริการ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูและทันสมัย รวมไปถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ตอบรับนโยบายการยกมาตรฐานสู่ระดับพรีเมียม รองรับปริมาณลูกค้ามาสด้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับแบรนด์มาสด้าได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า กล่าวว่า โชว์รูมมาสด้าแห่งใหม่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ มาสด้าอยากให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสกับทั้งบรรยากาศและคุณภาพของการบริการ ที่มาสด้าบรรจงสร้างสรรค์เพื่อลูกค้ามาสด้าโดยเฉพาะ ทั้งกับลูกค้าเก่าและใหม่ โดยเฉพาะโชว์รูม "มาสด้า เทพารักษ์" แห่งนี้ถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกที่ได้รับการตกแต่งภายใต้รูปแบบใหม่ของมาสด้าแบบ 100% ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งดำเนินธุรกิจในนามบริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด เป็นโชว์รูมเปิดใหม่เพิ่มเติมจากเดิมเป็นแห่งที่ 3 ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อตอบรับกับจำนวนลูกค้ามาสด้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในย่านอุตสาหกรรมหลักของจังหวัดสมุทรปราการ มาสด้าเริ่มวางแผนการทำงานอย่างชัดเจนในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จำหน่าย รวมถึงลูกค้า โดยเน้นสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพ และเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เกิดความยั่งยืน เพื่อก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่ลูกค้ารัก และจะรักตลอดไป รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบอันงดงามอย่างไม่หยุดยั้ง และล่าสุดได้มาซึ่ง Technology SKYACTIV-Vehicle Dynamics ที่มาพร้อมระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ GVC หรือ G-Vectoring Control ที่ได้ใส่เข้าไปในรถรุ่น Mazda2, Mazda3 และ CX-3 นอกจากการมุ่งมั่นพัฒนายนตรกรรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดแล้ว สิ่งสำคัญคือการขยายเครือข่ายทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการให้ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจที่กำลังเบ่งบาน ภายใต้ภาพลักษณ์และคอนเซ็ปต์ใหม่ของมาสด้า MCI หรือ Mazda Corporate Identity ซึ่งเป็นรูปแบบโชว์รูมที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงภาพลักษณ์รูปแบบใหม่หมด เพื่อยกระดับคุณค่าของแบรนด์ และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเมื่อได้สัมผัสความเป็นมาสด้า โดยในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เริ่มจากโชว์รูมมาสด้า M.K. บนถนนพระราม 2 เป็นแห่งแรก ตามมาด้วย Mazda Paradise Park บนถนนศรีนครินทร์ และมาสด้า เทพารักษ์ แห่งนี้ ปัจจุบันมาสด้ามีทั้งหมด 147 โชว์รูม และตั้งเป้าจะเปิดโชว์รูมแห่งใหม่เพิ่มขึ้นอีก 20 แห่ง โดยแบ่งออกเป็นในเขตกรุงเทพฯ 9 แห่ง และต่างจังหวัดอีก 11 แห่ง และวางแผนปรับปรุงให้สวยงามแล้วเสร็จทั้งหมดภายในปี พ.ศ. 2562 หรืออีก 2 ปีข้างหน้า นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจาก นายถวิล ไพรสณฑ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย และพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจากมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย รวมทั้งทีมคณะบริหารของโชว์รูม นำทีมโดยคุณวุฒิพงศ์ จงพิพิธพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และส่งต่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพิธีกรสาวสวย "จ๊ะจ๋า" พริมรตา เดชอุดม สนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญ โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ สร้างความประทับให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก