ตอบโจทย์เทรนด์ขนมสุนัขเพื่อสุขภาพ “Delicio Plus (เดลิซิโอ พลัส)” เน้นความต้องการที่แท้จริง!

ข่าวทั่วไป Wednesday July 12, 2017 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--จริงใจ ครีเอชั่น บริษัท ออล เฮลธี โปรดักส์ จำกัด ตอบรับเทรนด์ขนมสัตว์เลี้ยงเพื่อสุขภาพ ยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ด้วยผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข อย่าง Delicio ส่วนผสมจากเนื้อปลาแซลมอนเอาใจน้องหมา และเติมเต็มคุณประโยชน์ด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกัน มีประโยชน์ต่อผิวหนังและขนของสุนัข เหมาะสำหรับสุนัขทุกวัย อีกทั้งยังช่วยให้น้องหมาไม่เบื่ออาหาร แถมยังมีสุขภาพที่แข็งแรง ฉับไว ร่าเริงอยู่เสมอ และในปัจจุบันเทรนด์การให้ความสำคัญต่อสุขภาพและการรับประทานอาหารที่มาจากธรรมชาติจึงเพิ่มขึ้นทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ทำให้อาหารประเภทซุปเปอร์พรีเมียม ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบทางธรรมชาติจึงทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น Delicio จึงถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหล่าผู้รักสัตว์เลี้ยงไว้วางใจ โดยทาง บริษัท ออล เฮลธี โปรดักส์ จำกัด ได้คำนึงถึงความต้องการของผู้เลี้ยงสุนัขอย่างแท้จริง และพร้อมส่งต่อถึงมือผู้รักน้องมะหมา ด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่า กลิ่นและรสชาติที่ตอบโจทย์เจ้าตูบแสนรู้ได้เป็นอย่างดี มุ่งสร้างเทรนด์ความสุขให้แก่สัตว์เลี้ยงทั้งกายและใจ ไม่ใช่แค่ทางร่างกายอย่างเดียว โดยผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข Delicio มี 2 สูตร ที่แตกต่างกัน ได้แก่ Delicio Original และ Delicio Plus ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาของระบบประสาท การมองเห็น ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับหัวใจ ข้อต่อของสุนัขโต มาพร้อม 8 รสชาติที่หลากหลาย เช่น Delicio รสนม, Delicio รสบาร์บีคิว, Delicio รสตับ, Delicio รสผัก , Delicio Plus รสชีส, Delicio Plus รสไก่&แครอท และ Delicio Plus รสกุ้งแห้ง&ผัก ทั้งนี้ นอกจากรสชาติที่แสนอร่อยแล้วน้องหมาของคุณก็จะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน และมีสุขภาพที่ดี สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวของ Delicio Plus (เดลิซิโอ พลัส) ได้ที่ www.sipgoodies.com โทร. 081-551-6160, 090-974-8999 หรือ Inbox เข้ามาที่ Line: @leadopet, Facebook: PetStory, Delicio