'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เลดีส์ คอร์เนอร์ เปิดใจ นางแบบโลก รจนา เพชรกัญหา พร้อมแฟชั่นเสื้อผ้าประชดร้อน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 2 พฤษภาคม 2543 16:54:54 น.
วันที่ 2 พฤษภาคม  2543

ข่าวประชาสัมพันธ์                   รายการ  "เลดีส์  คอร์เนอร์"

ออกอากาศวันเสาร์ที่  6  พฤษภาคม 2543
เวลา  13.00 น.  ทาง  ททบ. 5

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป

รายการ "เลดีส์  คอร์เนอร์" วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ อั๋น - โอลิเวอร์ พูพาร์ท จะพาผู้ชมไปเจาะลึกความเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว ของนางแบบโลกคนแรกของเมืองไทย ยุ้ย-รจนา เพชรกัญหา ที่ครั้งนี้เธอยอมเปิดใจอย่างหมดเปลือกทั้งเรื่องของอาหารการกิน และเรื่องของการเลือกใส่เสื้อผ้าที่แสนจะธรรมด๊า… ธรรมดาของเธอ

และนอกจากนี้ 2 พิธีกร ยังชวนหนุ่มสาวขี้ร้อนทั้งหลายชมแฟชั่นเสื้อผ้าประชดร้อนกัน  กับคอลเลกชั่นใหม่ Spring summer ของ Jean Paul Gautier รับรองว่าหนุ่มๆ สาวๆ ที่ได้เห็นต้องคลายร้อนเป็นปลิดทิ้งแน่นอน แถมด้วยเคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อแว่นตาสุดเก๋ซึ่งเหมาะกับคนที่กำลังมองหาแว่นตากันแดดสำหรับหน้าร้อน งานนี้พลาดไม่ได้ ในรายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม  ติดต่อได้ที่ คมสัน  พงศ์อรพินท์ (สัน) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด โทร.276-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com E- mail  address : prpro@kantana.com Lady178/pr.kantana/rm.02/19-04-43--จบ--

-อน-
ADVERTISEMENT