ดับบลิวซีจีไดมอนด์รุกตลาดตจว.มั่นใจยอดขายเพชรโตสวนกระแส

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 15:53:09 น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พีอาร์ บูม

ดับบลิวซีจีไดมอนด์รุกตลาดตจว.มั่นใจยอดขายเพชรโตสวนกระแส จัดโรดโชว์เจาะกลุ่มนักลงทุนหนุนยอดขายตัวแทนและลูกค้ารายย่อย

WCG DIAMOND มั่นใจตลาดจิวเวลรี่โตสวนกระแสเศรษฐกิจ เปิดแผนธุรกิจ 6 เดือนขยายตลาดภายในประเทศทั้งตัวแทนจำหน่ายและลูกค้ารายย่อย ผ่านกิจกรรมโรดโชว์ "ลงทุนอย่างชาญฉลาดกับดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" เน้นสนับสนุนตัวแทนและขายรายย่อยผ่านการประมูล คาดหนุนยอดขายทั้งปีเพิ่ม 5%

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยถึงแผนการตลาดภายในประเทศว่า ในช่วง 2 ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศ ทั้งในรูปแบบของการขายปลีกและขายส่งผ่านตัวแทนจำหน่ายเนื่องจากเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจแม้ว่าเศรษฐกิจโดยรวมยังไม่ฟื้นตัวก็ตาม แต่สินค้าประเภทจิวเวลลี่เพชรแท้ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค เพราะเพชรแบรนด์ WCG DIAMOND ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน โดยราคาสินค้ามีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักล้าน ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก ส่งผลให้ตัวแทนจำหน่ายที่ลงทุนทำธุรกิจค้าขายเพชรแท้ WCG DIAMOND ประสบความสำเร็จเนื่องจากสามารถขายได้ง่าย มีแบบใหม่ ๆ ให้เลือกทุกสัปดาห์ ที่สำคัญเงื่อนไขในการสมัครเป็นตัวแทนนั้นจูงใจให้เกิดการลงทุน จึงทำให้ตลาดภายในประเทศนั้นขยายตัวสวนกระแสเศรษฐกิจ

"สำหรับการขยายตลาดไปยังส่วนภูมิภาคนั้นที่ผ่านมาบริษัทฯเน้นเรื่องการเปิดรับสมัครตัวแทนซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ แต่จากนี้ไปบริษัทฯ จะจัดให้มีกิจกรรมโรดโชว์เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ และเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนยอดขายให้ตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาค เพราะบริษัทฯ เปิดโอกาสให้พาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมาร่วมกิจกรรมโรดโชว์ ซึ่งจะมีทั้งการนำสินค้าดีไซน์ใหม่ ๆ ไปนำเสนอลูกค้าต่างจังหวัด และจัดให้มีการประมูลซื้อเพชรในราคาเริ่มต้น 9 บาท โดยทีมงานมืออาชีพและมีดาราร่วมกิจกรรมประมูล นอกจากนี้แล้วยังจัดให้มีกิจกรรมและแจกของรางวัลเพชร WCG DIAMOND ให้กับลูกค้าที่ร่วมงาน" นางศุภากรณ์กล่าว

โดยในช่วง 6 เดือนจากนี้จะเน้นจัดโรดโชว์ "ลงทุนอย่างชาญฉลาดกับดับบลิว ซี จี ไดมอนด์"ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือก่อน ส่วนภูมิภาคอื่น ๆ จะเริ่มจัดในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2561 โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือนั้นจะจัดกิจกรรมโรดโชว์ที่จังหวัดขอนแก่น อุดรธานี นครราชสีมา และอุบลราชธานี ส่วนภาคเหนือนั้นได้กำหนดจะจัดขึ้นที่จังหวัดพิษณุโลกและเชียงใหม่ สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย และการสร้างการรับรู้ในแบรนด์ WCG DIAMOND เนื่องจากมีเป้าหมายที่จะจัดกิจกรรมในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของจังหวัดนั้น ๆ รวมทั้งจะมีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อท้องถิ่น คาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะมีส่วนทำให้ผู้บริโภคในภูมิภาคให้ความสนใจธุรกิจจิวเวลรี่เพิ่มขึ้น เพราะรูปแบบของงานนี้นอกจากจะโชว์สินค้ารูปแบบต่าง ๆ แล้วยังสร้างการรับรู้เรื่องการลงทุนในรูปแบบของตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งเปิดตัวโอกาสให้ผู้ซื้อรายย่อยสามารถร่วมประมูลซื้อเพชรแท้ WCG DIAMONDในราคาที่จับต้องได้และเงื่อนไขง่าย ๆ ทั้งนี้ ตั้งเป้าว่าการจัดกิจกรรมโรดโชว์ "ลงทุนอย่างชาญฉลาดกับดับบลิว ซี จี ไดมอนด์"ในช่วง 2 ไตรมาสนี้จะช่วยดันยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 5%

ผู้ที่สนใจสมัคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง