เตรียมแคลนของคุณให้พร้อม แล้วมาลุยกันในศึกป้อมปราการ 28 ก.ค. นี้ ใน Lineage2 Revolution

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 24, 2017 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงเกมมือถือระดับโลกอย่าง Lineage2 Revolution ว่ากำลังจะเพิ่มโหมดใหม่ "ศึกป้อมปราการ" ที่กำลังจะเปิดให้มันส์กันแล้วในวันที่ 28 ก.ค. นี้ ศึกป้อมปราการนั้นเป็นการประลองฝีมือแบบแคลนชนแคลน หรือระหว่าง 2 แคลน ซึ่งสามารถดวลฝีมือกันได้แบบ 50:50 หรือรวมผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ในตาเดียว ซึ่งแตกต่างจากระบบกิลด์แบบปกติทั่วไป ที่มุ่งเน้นแต่การช่วงชิงอำนาจ สำหรับศึกป้อมปราการนั้น ต้องเกิดจากการรวมตัวจากหลายเผ่า หลายอาชีพ และสกิลที่หลากหลาย รวมถึงกลยุทธ์เฉพาะของแต่ละแคลน ทั้งบ่อน้ำฟื้นฟูและแท่นบูชา โหมดศึกป้อมปราการ ใน Lineage2 Revolution นี้ ใช้เวลาในการเล่นครั้งละ 30 นาที ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งศึกอันดุเดือดครั้งนี้กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 ก.ค. นี้แล้ว สำหรับแคลนไหนที่ต้องการเข้าร่วม ต้องทำการประมูลหรือเสนอราคาทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลาเวลา 24.00 – 21.00 น. (เที่ยงคืน จนถึงสามทุ่ม รวมทั้งสิ้น 21 ชั่วโมง) เท่านั้น โดยในขณะนี้ Lineage2 Revolution มีจำนวนป้อมปราการถึง 792 ป้อม ใน 66 เซิฟเวอร์ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เล่นกว่า 47,000 คนที่จะได้เข้าร่วมศึกครั้งแรกในสัปดาห์หน้า และกว่า 396 แคลนที่เป็นฝ่ายชนะจะได้ครองตำแหน่งขุนนางคนใหม่หลังจากฝ่าฟัน 30 นาทีอันดุเดือดมาแล้ว เน็ตมาร์เบิ้ลแจกทันทีสำหรับผู้เข้าร่วมศึกป้อมปราการทุกคน รับไปเลยอาเดนา, EXP และ ผลึกโลหิต แคลนที่เป็นฝ่ายชนะจะได้รับของรางวัลพร้อมโบนัสและไอเทมที่หลากหลาย โดยขึ้นอยู่กับผลในการตีป้อม ว่าสามารถยึดครองป้อมปราการนั้น ๆ ได้หรือไม่ เน็ตมาร์เบิ้ลยังมีวิดีโอตัวอย่างศึกป้อมปราการมาให้ได้ดูกันอีกด้วย (https://youtu.be/cdn33DmfJJc) Lineage2 Revolution นั้นเปิดตัวไปเมื่อ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยฟีเจอร์ระดับคุณภาพอย่างโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมา, ตัวละครและเผ่าต่าง ๆ, ศึกชิงปราสาท และระบบแคลน ด้วยการแสดงผลอันโดดเด่นสวยงามจากเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปที่ใดก็ได้ภายในเกม และให้ประสบการณ์ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นต้นฉบับที่เคยอยู่บน PC นอกจากนี้ Lineage2 Revolution ยังสร้างสถิติอันน่าประทับใจไว้หลายสถิติในเอเชีย ทั้งติดชาร์ตเกมที่ทำรายได้สูงสุดบน Google Play และ App Store หลายประเทศทั้งในไต้หวัน, ไทย, ฮ่องกง, มาเก๊า และสิงคโปร์ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th หรือที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)