ห้างสรรพสินค้าเซนจัด “ZEN Body Sense 2017 ลดราคาชุดชั้นใน ว่ายน้ำ ชาย-หญิง

ข่าวบันเทิง Wednesday July 26, 2017 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ห้างสรรพสินค้าเซน เปิดทุกความน่าหลงใหล ที่ถูกปกปิด ด้วยชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ ชายและหญิง จากแบรนด์ชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ (ZEN Megastore Bangkok) จัดแคมเปญ "ZEN Body Sense 2017" โปรโมชั่นร้อนแรง กับชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ จากแบรนด์ชั้นนำ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย) • ลดสูงสุด 20% สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ เมื่อช้อป 2 ชิ้น • ลดสูงสุด 30% สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ เมื่อช้อป 4 ชิ้น • ลดสูงสุด 50% สินค้าคุณภาพเฉพาะรุ่นสูงสุด • ลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ากับยอดช้อป ( วันที่ 24 ก.ค.- 2 ส.ค. 60 จากรายการ The 1 Card X-Treme ) • ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1Card ( วันที่ 3-24 ส.ค.17 ตามเงื่อนไขโปรโมชั่นปกติของบัตร The 1 Card ) • รับฟรี!! บัตรของขวัญ มูลค่า 500 – 1,000 บาท เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 2,500 – 3,500 บาทขึ้นไป ( เฉพาะลูกค้า The 1 Card ) • ฟรี! บริการ Bra Fitting เพื่อสุขภาพทรวงอก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 17 สิงหาคม 2560 ณ ชั้น 3 – 4 แผนกชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ บุรุษและสตรี ห้างสรรพสินค้าเซน และรวมชุดชั้นในสตรี Marks & Spencer ในเซ็นทรัลเวิลด์
แท็ก ชุดว่ายน้ำ   bangkok   E 20   gas