"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ททท.จังหวัดเชียงใหม่เปิดแหล่งท่องเที่ยวใหม่เป็นจุดขายนำเงินเข้าประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2544 09:38:35 น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ททท.

นางสาวอรวรรณ นิมานันท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ภาวะสถานการณ์ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และรายได้จากการท่องเที่ยวลดลงจากเดิมเนื่องจากปัญหาชายแดนและปัญหาจากภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ทำให้จำนวนนักท่องเที่ยวลดลง สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่และอีกหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับการประสานจากสมาคม ไทยบริการท่องเที่ยว ซึ่งมีสมาชิกอยู่ทั่วประเทศ จะจัดประชุมสัญจรภาคเหนือและสำรวจเส้นทาง ท่องเที่ยวใหม่ของเชียงใหม่ จะนำคณะไปชมแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่อำเภอสารภี และอำเภอดอยสะเก็ต

แหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ได้สำรวจแล้วที่หมู่บ้านศรีดอนมูล ตำบลชมพู อำเภอสารภี และอำเภอดอยสะเก็ต จะเป็นการเปิดแหล่งท่องเที่ยวให้เป็นการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนที่คาดว่า การท่องเที่ยวไตรมาศที่ 3 จะสามารถนำเงินตราเข้าประเทศได้ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา--จบ--

-สส-
ADVERTISEMENT