ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ นำเสนอผลิตภัณฑ์การเงินตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัล ในงาน 'มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 11’

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 4, 2017 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางสาวพจณี คงคาลัย (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ นายอนุชา สุขทรัพย์ (ขวา) ผู้จัดการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ (ที่ 3 จากซ้าย) อดีตรองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานเปิดงานนายธนพล จันทรมิมิ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ปีที่ 17 ประจำปี 2560 และ นายเทวัญ ลิปตพัลลภ (ที่ 2 จากขวา) ประธานสโมสรนครราชสีมา เอฟซี สโมสรฟุตบอลนครราชสีมา ในโอกาสธนาคารกรุงเทพ พาเหรดผลิตภัณฑ์-บริการด้านการเงิน ร่วมงาน'มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 11' หรือ Money Expo Korat 2017 เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างรวดเร็วและครบวงจร ภายใต้แนวคิด 'เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล' เน้นใช้เทคโนโลยีสร้างความสะดวกสบายในการบริหารเรื่องการเงินให้กับลูกค้า ตอกย้ำภาพลักษณ์ในฐานะธนาคารชั้นนำของประเทศที่พร้อมเป็น 'เพื่อนคู่คิด' และสะท้อนความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ทันสมัย พร้อมใช้ทุกที่ ทุกเวลา