ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีทีแอนด์ทีเปิดบริการตรวจสอบค่าโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2544 10:41:30 น.

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทีทีแอนด์ที

ทีทีแอนด์ที ผู้ให้บริการโทรศัพท์บ้านต่างจังหวัดเปิดให้บริการตรวจสอบค่าใช้โทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการ ลูกค้าทีทีแอนด์ทีสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ www.ttt.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นางอัญชลี วิริยานันท์ ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยเทเลโฟนแอนด์เทเลคอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ทีทีแอนด์ที ผู้วางระบบโครงข่ายและติดตั้งโทรศัพท์ 1.5 ล้านเลขหมายในภูมิภาค เปิดเผยว่า จากการที่ทีทีแอนด์ทีได้จัดทำเว็บไซด์บริษัทขึ้น เพื่ออำนวยประโยชน์ต่อลูกค้าและประชาชนทั่วไป ที่สนใจค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ และข้อมูลด้านโทรคมนาคมพร้อมกับเปิดให้บริการขอตั้งโทรศัพท์ตลอดจนบริการเสริมต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตของบริษัทฯ แล้วนั้น ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้ปรับปรุงและเพิ่มบริการขึ้นใหม่อีกหนึ่งบริการคือบริการตรวจสอบค่าใช้โทรศัพท์ระหว่างเดือนผ่านระบบอินเตอร์เน็ตโดยลูกค้าทีทีแอนด์ทีสามารถเข้ามาตรวจสอบค่าใช้โทรศัพท์ในรอบบิลของเดือนล่าสุดได้ที่ www.ttt.co.th ซึ่งจะมีรายละเอียดและขั้นตอนการขอตรวจสอบให้อย่างชัดเจน เพียงลูกค้าปฏิบัติตามขั้นตอนให้ถูกต้องก็จะสามารถทราบค่าโทรศัพท์ได้ ทั้งนี้สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป--จบ--

-สส-
ADVERTISEMENT