เหล่าดาราดัง ร่วมฉลองครบรอบ 21 ปี วัตสัน ประเทศไทย เผยแนวคิด 'ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี’ จัดเต็มความบันเทิงระดับห้างแตก พร้อมส่งมอบคุณค่าคืนสู่สังคม

ข่าวบันเทิง Tuesday August 8, 2017 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เอ็มเอสแอล กรุ๊ป ก้าวสู่ขวบปีแห่งความสะพรั่ง วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ฉลองครบรอบ 21 ปี เหล่าดาราตัวท็อปร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อัดแน่นความบันเทิงระดับห้างแตก เผยคอนเซป์ใหม่ ชวนคนไทย 'ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี' พร้อมจัดประมูลตุ๊กตาการกุศล มอบรายได้ให้สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (บ้านพักฉุกเฉิน) ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับงาน 'ฉลองครบรอบ 21 ปี วัตสัน ประเทศไทย' ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กองทัพแฟนคลับต่างมาร่วมปักหลักรอคอยดาราที่ชื่นชอบกันอย่างเนืองแน่น เพราะแต่ละแบรนด์พันธมิตรล้วนจัดหนักจัดเต็ม ยกขบวนมาร่วมแสดงความยินดีทั้งผู้บริหารและพรีเซนเตอร์คนดังอย่างคับคั่ง ทั้ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแทนจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก / พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ตัวแทนจากซี เอ / เกรซ บุศรินทร์ แซ่ลี้ ตัวแทนจากศรีจันทร์ / เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ตัวแทนจากชาเม่ / วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ตัวแทนจาก เวอรีน่า/ เป้ย ปานวาด เหมมณี ตัวแทนจากบลอส เนทูร่า / ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ตัวแทนจากพอนด์ส / เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ตัวแทนจากซันซิล / อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ตัวแทนจากการ์นิเย่ เมน / เบลล่า ราณี แคมเปน ตัวแทนจากนูโทรจีน่า ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน ไม่เพียงแค่ดารามาสร้างความบันเทิงแบบจัดหนักจัดเต็มเท่านั้น วัตสัน ยังยกระดับความพิเศษขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวคอนเซปท์ใหม่ล่าสุด 'ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี' ที่จะเปลี่ยนโฉมแบรนด์ให้สดใสซาบซ่า พร้อมมอบประสบการณ์สุดฟินให้ทุกการช็อปปิ้งกับวัตสัน โดย มร. ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวถึงแนวคิดสุดเก๋นี้ว่า "คอนเซปท์ใหม่ของวัตสัน จะแสดงให้เห็นถึงความชัดเจนของการเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพและความงามอย่างแท้จริง เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายผ่านแนวคิดการใช้ชีวิตให้รู้สึกดี ที่มุ่งเน้นการปรับภาพลักษณ์ให้โดดเด่น โฉบเฉี่ยว ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คน ผ่านงานดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน ตลอดจนการสื่อสารทุกรูปแบบของวัตสัน โดยมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด ที่จะสะท้อนแนวคิดใหม่นี้ไปยังผู้บริโภค ทั้งนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์หลักในปัจจุบัน และเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเต็มที่" ในขณะที่ นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย กล่าวถึงโปรโมชั่นพิเศษในโอกาสครบรอบ 21 ปี ที่ทางวัตสันจัดขึ้นเพื่อขอบคุณเหล่าสมาชิกและลูกค้า ว่าเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ลุ้นรับบัตรกำนัลเพื่อซื้อสินค้าที่ร้านวัตสัน มูลค่าถึง 10,000 บาท ทุกวันตลอดแคมเปญ ปิดท้ายด้วยรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 21 บาท มูลค่ากว่า 441,000 บาท ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม 2560 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ในโอกาสพิเศษแบบนี้ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ดาราสาวสุดน่ารัก ที่พ่วงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของวัตสัน ซึ่งมีโอกาสร่วมงานกันมากว่าสองปี กล่าวว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่มีภาพตัวเองปรากฏอยู่ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ได้เป็นสีสันของการช็อปปิ้งที่ร้านวัตสัน ในโอกาสที่วัตสันอยู่คู่คนไทยมาถึง 21 ปี ขออวยพรให้ขายดิบขายดี อยู่คู่คนไทยไปนานๆ และขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ" ด้าน แอนดริว เกร็กสัน ก็กล่าวถึงความประทับใจพร้อมทั้งอวยพร ว่า "21 ปี แล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะอยู่อย่างสง่างามและมั่นคงมาโดยตลอด ทุกครั้งที่ผมเข้าไปในร้านวัตสัน จะพบแต่สินค้าดีๆ ปลอดภัย และน่าซื้อ มีบรรยากาศที่เป็นมิตรกับลูกค้า ขอให้วัตสันอยู่คู่คนไทยไปนานๆ และขยายสาขาเยอะๆ ครับ" ภายในงานยังมีกิจกรรมประมูลตุ๊กตาไก่สุดน่ารัก ขนาดใหญ่ถึง 1 เมตร เปิดประมูลโดย มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่นอกจากเจ้าตัวฝากลายเซ็นไว้บนตุ๊กตาแล้ว ยังถือโอกาสเพิ่มลายเซ็นแอนดริว เกร็กสัน หวังให้มูลค่าพุ่งสูงขึ้นไปอีก โดยถูกประมูลไปด้วยราคา 70,000 บาท ขณะที่แอนดริว เกร็กสันเปิดประมูลน้ำหอมพร้อมลายเซ็น เคาะราคาขายไปได้มากถึง 100,000 บาท เรียกเสียงฮือฮาจากจากผู้ชมทั่วทั้งฮอลล์ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลมอบให้กับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ (บ้านพักฉุกเฉิน) โดยวัตสันให้การสนับสนุนทางสมาคมฯ มาอย่างต่อเนื่องมากกว่าสิบปี และจะยังคงให้การสนับสนุนต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์อันมุ่งมั่นที่จะร่วมสร้างสรรค์สังคมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงก้าวแรกของวัตสัน ในการเริ่มต้นปีที่ 21 อย่างงดงาม ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่รู้จบ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคและสังคม พร้อมการเปิดปฐมบทใหม่ของแนวคิด 'ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี' ที่จะทำให้วัตสัน ยังครองตำแหน่งผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย อย่างมั่นคงและสง่างามตลอดไป