เมโทรซิสเต็มส์ฯ จับมือ เดลล์ อีเอ็มซี ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจยุคดิจิทัลในระดับ World-Class จัดงาน “Accelerate Innovation with IT Transformation”

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- อังคารที่ 8 สิงหาคม 2560 14:48:59 น.

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นายสุตตพล กานตานันทะ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เดลล์ อีเอ็มซี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "Accelerate Innovation with IT Transformation" เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2560 ณ "Clelo Sky Bar & Restaurant" ชั้น 46 โครงการ W District สุขุมวิท เพื่อแนะนำเทคโนโลยีในระดับ World-Class ให้กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายในวงการธุรกิจ ที่สามารถรองรับความต้องการทางด้านธุรกิจในทุกระดับ ภายในงานมีการนำเสนอโซลูชั่นของ "เดลล์ อีเอ็มซี" ที่แสดงถึงศักยภาพและวิสัยทัศน์การเป็นผู้นำในโลกดิจิทัล ตั้งแต่ระบบงานในระดับพื้นฐานด้าน Infrastructure ที่จำเป็น สามารถรองรับระบบในโลกดิจิทัล เช่น Cloud, Big Data, Mobility และ Social หรือ โซลูชั่นเพื่อช่วยต่อยอดระบบงานในปัจจุบันให้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด อาทิ เช่น Hyper-Converged Infrastructure, Cloud, All-Flash และ Server Solution ที่คุ้มค่ากับการลงทุนพร้อมกับการเติบโตทางธุรกิจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-089-4994 อีเมล์ : esgmkt@metrosystems.co.th

เผยแพร่ข่าวโดย
สุภาพร กิติภัทร์ถาวร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทร.02-089-4346
อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th
www.metrosystems.co.th
ADVERTISEMENT