บราเดอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี เดินหน้ากลยุทธ์ Transform For The Future รุกตลาดองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 17, 2017 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.โทชิคะสึ โคะอิเกะ ประธานและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ ร่วมกับ มร.ทาดะชิ อิชิกุโระ ประธานบริหารอาวุโสและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ และ มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แถลงข่าวฉลองครบรอบ 20 ปี บราเดอร์ ประเทศไทย พร้อมเดินหน้าแผนธุรกิจรุกตลาดองค์กร ภายใต้แนวคิด Transform For The Future การปรับเปลี่ยนเพื่อการเติบโตในอนาคต สร้างความแข็งแร่งและความมั่นคงทางธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งในตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รวมทั้งตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนรายได้กลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กรจาก 13% เพิ่มเป็น 20% ภายในปี 2561 นอกจากนี้ยังมุ่งหวังในการเป็นผู้นำทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำตลาดอยู่ และสร้างรายได้ให้เติบโตอย่างมั่นคง ให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดในผลิตภัณฑ์และการบริการ ด้วยปรัชญาการดำเนินธุรกิจ 'บราเดอร์ อยู่เคียงข้างคุ (Brother at your side)' โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมบราเดอร์ อาคารรสาทาวเวอร์ ชั้น 21 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.com หรือ โทร.02-665-7777
แท็ก ยูกิ