“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ก้าวสู่ ปีที่ 29 อย่างภาคภูมิ เปิดติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต TCAS กับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ พร้อมจัดติว 4 ภาค 4 จังหวัดทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday August 28, 2017 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ปีที่ 29 ฟิตสมอง พิชิต TCAS สุดยอดโครงการติวเข้มที่ยิ่งใหญ่ของประเทศ เพิ่มระดับความเข้มข้นของเนื้อหาขึ้นในทุกๆ ปี พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวชื่อดังระดับประเทศ ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น พร้อมเก็งแนวข้อสอบใหม่ล่าสุดแม่นยำ และอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่าย พร้อมหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชา ฟรี 80,000 ชุด โดยที่ผ่านมา 28 ปีมีนักเรียนสมัครเข้าร่วมติวเข้มกับโครงการไปแล้วถึง 1,023,258 คน เผยเป็นความภาคภูมิใจของผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ คือ ม.เกษตรศาสตร์ แบรนด์ซุปไก่สกัด และพันธมิตร ที่ร่วมกันสานฝันให้นักเรียนได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนน้องๆ ร่วมสมัครเข้าติวเข้มกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม-25 กันยายน 2560 ที่ www.brandssummercamp.com ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นายดำรงค์ ศรีพระราม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ กล่าวว่า โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด และ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา นับเป็นโครงการแรกๆ ของเมืองไทยที่จัดติวเข้มให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกัน ในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ปีนี้เราก็ได้รับเกียรติจากติวเตอร์ชื่อดังหลายท่านมาร่วมติวฯ อาทิ วิชาภาษาไทยกับ ครูลิลลี่-อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ วิชาภาษาอังกฤษ กับ ครูสมศรี ธรรมสารโสภณ และ ครูพี่แนน-อาจารย์อริสรา ธนาปกิจ วิชาคณิตศาสตร์กับ ครูซุปเค-อาจารย์ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ วิชาชีววิทยา พี่วิเวียน-นพ.วีรชัย เอนกจำนงค์พร วิชาเคมี ครูติ่ง -อาจารย์กรกฤช ศรีวิชัย เป็นต้น และเพื่อฉลองเข้าสู่ปีที่ 29 ทางโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ จึงได้เพิ่มระดับความเข้มข้น ของเนื้อหา พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ให้แม่นยำถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น แนวข้อสอบใหม่ล่าสุดและอธิบายคำตอบ แต่ละข้อให้เข้าใจง่าย พร้อมกันนี้ยังจัดให้มีสัญจร 4 ภาค 4 จังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ร่วมติวเข้ม ฟิตพลังสมองไปกับโครงการอีกด้วย วันที่ 2 - 3 ตุลาคม 2560 (ภาคเหนือ) ติวสด ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และติวผ่านอินเตอร์เนตที่ https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand วันที่ 4 - 5 ตุลาคม 2560 (ภาคกลาง และกรุงเทพฯ) ติวสด ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายนนทรีไลฟ์ วันที่ 11 - 12 ตุลาคม 2560 (ภาคใต้) ติวสด ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และติวผ่านอินเตอร์เนตที่ https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand วันที่ 18 - 19 ตุลาคม 2560 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ติวสด ณ ขอนแก่นฮอลล์ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่น และติวผ่านอินเตอร์เนตที่ https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand ด้าน นางสาวพุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต แบรนด์ ซุปไก่สกัด กล่าวถึงการจัดโครงการ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ว่าปีนี้เป็นปีที่ 29 นับเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของพวกเราทุกคน เพราะตั้งแต่เราดำเนินโครงการฯ มาอย่างต่อเนื่องถึง 28 ปีมีน้องๆ นักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ไปแล้ว 1,023,258 คน และปี 2560 นี้เราจะมีนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ เกิน เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 120,000 คนอย่างแน่นอน นั่นหมายความว่า โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ได้อยู่เคียงข้างความสำเร็จของน้องๆ นักเรียนมาอย่างยาวนาน แบรนด์ซุปไก่สกัดภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมนักเรียนได้เตรียมตัวในการสอบเข้า ศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายหลักของแบรนด์ที่ต้องการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาของเด็กและเยาวชนไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้เรายิ่งต้องพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทยให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโลกปัจจุบันเป็นโลกเสรี ทุกประเทศเชื่อมต่อถึงกันหมด ดังนั้นเยาวชนของเราต้องแข่งขันกับเยาวชนของชาติต่างๆ ให้ได้อย่างทัดเทียม ประเทศชาติถึงจะสามารถเจริญก้าวหน้าต่อไปได้ สำหรับโครงการ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ว่าปีนี้เป็นปีที่ 29 นี้ เราได้จัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย และบุคลากรต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ตื่นตัว และเตรียมตัวสอบล่วงหน้ากันตั้งแต่ต้นปี อาทิ การจัด โรคโชว์ไปตามโรงเรียนต่างๆ กว่า 40 โรงเรียน การประกวด BRAND'S Summer Camp: Tutor Contest ซึ่งเป็นการประกวดเพื่อหา สุดยอดติวเตอร์ ภาษาอังกฤษในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รวมทั้งการออกสื่อ ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ใน social ทั้ง Line แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมองพร้อมทุกสนามสอบ facebook และทาง www.brandssummercamp.com เป็นต้น และพิเศษสุดคือน้องๆสามารถสอบถามพูดคุยผ่าน Line Application ได้ โดย Add line id: @brandssummercamp เพื่อติดตามข่าวสารการรับสมัคร, เนื้อหาการติวเข้ม รวมทั้งโปรโมชั่น และร่วมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นที่นั่งในแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ก่อนใคร ดังนั้น จึงขอเชิญชวนน้องๆ สมัครเข้า โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" เพื่อร่วมติวสดครั้งใหญ่ กันอีกครั้ง โดยจะเปิดรับสมัครพร้อมกันในวันที่ 26 สิงหาคม - 25 กันยายน 2560 โดยสมัคร ได้ทาง www.brandssummercamp.com ซึ่งน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ 80,000 คนแรก จะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ คู่มือเตรียมสอบครบ จำนวน 1 ชุด ซึ่งจะมี 7 วิชา ประกอบด้วยวิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาภาษาไทย วิชาสังคมศึกษา โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและอนาคตเด็กไทย คือ มูลนิธิเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย เครือเบทาโกร และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด