โฮมโปร ดูดกำลังซื้อภาคใต้ เปิด “โฮมโปร แฟร์” ช้อป กิน ชิลล์ จัดใหญ่ จัดเต็ม ครั้งแรก ครบ คุ้ม ลดสูงสุด 70% 1 – 10 กันยายน ศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่

ข่าวทั่วไป Thursday August 31, 2017 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท โฮมโปร โหมตลาดเรียกกำลังซื้อต่างจังหวัดฟื้น โดยเฉพาะภาคใต้ จัดมหกรรมความสนุก ครบ และคุ้ม จัดงาน HomePro Fair ช้อป กิน ชิลล์ แบบครบ คุ้ม เนรมิตพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ด้วยกลางบรรยากาศ "ตลาดย้อนยุค" อบอวลไปด้วยเสน่ห์แบบไทยๆ ที่ทุกคนต้องมา ลดสูงสุด 70 % พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาสุดพิเศษ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย รับประกันความสุขล้นมือตลอด 10 วันเท่านั้น ณศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 60 ล้านบาท นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ "โฮมโปร" เปิดเผยว่า การจัดงาน HomePro Fair ช้อป กิน เที่ยว งานแฟร์ เรื่องบ้าน ที่ทุกคนต้องมา ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ.หาดใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อสนับสนุนนโยบายของภาครัฐบาลในการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคใต้โดยมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้น ทั้งในด้านการเกษตร และท่องเที่ยว คาดว่าการจัดงานจะสามารถการกระจายรายได้สู่ภูมิภาคได้อีกทางหนึ่ง อีกทั้ง หาดใหญ่ ยังเป็นหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพ และกำลังซื้อสูง มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาจับจ่ายใช้สอยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการจัดงานHomePro Fair ในครั้งนี้ และคาดว่าจะสามารถสร้างสีสัน และบรรยากาศความสนุกในการจับจ่ายการซื้อสินค้าเรื่องบ้านให้กับชาวภาคใต้ ได้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะรวบรวมสินค้าเรื่องบ้านที่หลากหลายแล้ว ภายในงานยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ได้ช้อป ภายใต้คอนเซปต์ ตลาดย้อนยุค ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์แบบไทย ให้ได้ถ่ายรูปบรรยากาศย้อนวันวาน เพลิดเพลินไปกับดนตรีอคูสติก พร้อมสนุกสนานกับโบโซ่ และ กิน อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลาย ของท้องถิ่นหาดใหญ่ และในภูมิภาคอื่น ที่หารับประทานยากอีกมากมาย อาทิ ซาลาเปาโกอ้วน ต้นตำรับซาลาเปาทอด, ขนมบอกโบราณ , ขนมลูกโดน , ขนมจีนเส้นสด เป็นต้น นอกจากความครบครันของสินค้าแล้ว โฮมโปร ยังมอบความพิเศษสุดคุ้มกับสินค้า Super Shock ลดสุดสุดจำนวนจำกัด หลากหลายรายการ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ที่นอน เครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ห้องน้ำกระเบื้อง สินค้าปรับปรุงบ้าน จักรยานและเครื่องออกกำลังกาย พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร HomeCard ช้อปครบ...รับฟรี ช้อปภายในวัน ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 1,000 บาท ช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญ โฮมโปร มูลค่า 2,500 บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 5,000 บาท ช้อปครบ 200,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 10,000 บาท และช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี ทองคำมูลค่า 21,000 บาท ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง วันจันทร์-ศุกร์ ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรีคูปองส่วนลดทันที 200 บาท เพื่อใช้ช้อปสินค้าในครั้งต่อไป สมากชิกบัตรโฮมการด์ รับสิทธิเศษช้อปสุดคุ้ม 3 คุ้ม ช้อปคุ้มที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ เฉพาะในงาน HomePro Fair หาดใหญ่ ช้อปคุ้มที่ 2 Happy Surprise D-Day สำหรับสมาชิกที่มีวันเกิดในวันที่ 9 ของทุกเดือน มา ช้อปในงาน วันที่ 9 กันยายน รับฟรี x9 เท่า คะแนนโฮมการ์ด หรือ Happy Pointเมื่อมาช้อปในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ รับคะแนนโฮมการ์ด x2* เท่า ช้อปคุ้มที่ 3 ฟรี 300 คะแนนโฮมการ์ด และคูปองส่วนลดสินค้า 25 รายการ เมื่อลงทะเบียนก่อนเข้างาน พร้อมสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 21,000 บาท นอกจากช้อปคุ้มแล้ว คะแนนสะสมในบัตรโฮมการ์ด ยังสามารถนำมาแลกสินค้าได้อีกมากมายที่จุดบริการPoint To Shop ช้อปสนุก ทุกคะแนน เพียงใช้คะแนนสะสมแลกของ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท โดยสามารถตรวจสอบคะแนนได้ที่จุดแคชเชียร์ งาน HomePro Fair หาดใหญ่ มีขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 กันยายน 2560 ณศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ ในวันจันทร์ –พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. วันศุกร์ –อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ช้อปกันได้แล้ว ที่ โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.homeprofair.com และwww.facebook.com/homeprothailand