ทรูช้อปปิ้ง จัดแคมเปญสุดปัง “Wonder Women” ยกทัพสินค้าสวยสตรองกว่า 11 แบรนด์ดัง ชวนเหล่าเลดี้..ช้อปเพลิน พร้อมลุ้นทองคำ มูลค่ารวมกว่า 165,000 บาทตลอดเดือนกันยายนนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2017 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ "ทรูช้อปปิ้ง" ช่องโฮมช้อปปิ้งภายใต้การดำเนินธุรกิจ "ทรูจีเอส" ผู้นำโฮม ช้อปปิ้งของประเทศไทย ร่วมกับ "GS Home Shopping" โฮมช้อปปิ้งอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เสนอแคมเปญพิเศษสุดปัง "Wonder Women" สำหรับสาวนักช้อปเพลิดเพลินกับการจับจ่ายสินค้าชั้นนำกว่า 11แบรนด์ดัง ได้แก่ LANEIGE , Amore, Ashiya, Sabina, Ze-Oil, BB CARE, DE FLAIR, V.Ci5, LUNAQUEEN, Omothe และCHU'O ในคอนเซ็ปต์ "Strong Beauty Style Modern" พร้อมลุ้นรับทองคำมูลค่า 15,000 บาท จำนวน 11 รางวัล จาก 11 แบรนด์ มูลค่ารวมกว่า 165,000 บาท เพียงมียอดซื้อสินค้า 15,000 บาทขึ้นไป และมียอดซื้อสะสมสูงสุดในแต่ละแบรนด์ตลอดเดือนกันยายนนี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทาง www.facebook.com/trueshoppingในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 และมอบรางวัลในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ทรูช้อปปิ้ง ครอบคลุมและครบครันทุกประเภทสินค้า ทั้งด้านความงาม แฟชั่น เครื่องครัว สุขภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และของใช้ในบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ สินค้าทุกชิ้นพร้อมรับประกันความพึงพอใจหลังการขาย ลูกค้าสามารถรับชมและสั่งซื้อสินค้าจากทรูช้อปปิ้งทุกช่องทางการซื้อขายที่หลากหลายเข้าถึงได้ง่าย ทุกกล่องสัญญาณดาวเทียม ช่อง 41, กล่อง PSI ช่อง 41, กล่องTrue Visions ช่อง 44 ทางออนไลน์ Social Media ของ TrueShopping : line@, Line Official, Facebook, www.true-shopping.com และช่องทางการการสั่งซื้อใหม่ TrueShopping Application หรือ สั่งซื้อสินค้าผ่านCall Centerเบอร์ 02-822-6655 ได้ตลอด24ชม.