ภาพข่าวกบข. จับมือ ทรูมูฟ เอช จัดโครงการพิเศษ มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิก กบข.

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2017 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) โดย ดร.ศรีกัญญา ยาทิพย์(ที่ 2 จากซ้าย) รองเลขาธิการกลุ่มงานสมาชิกสัมพันธ์ รักษาการในตำแหน่งเลขาธิการ พร้อมด้วย นายบุญเลิศ อันประเสริฐพร(ซ้ายสุด) ผู้ช่วยเลขาธิการ กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และกลุ่มงานปฏิบัติงาน กบข. และ กลุ่มทรู โดย นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข(กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่(ร่วม)ด้านปฏิบัติการ พร้อมด้วย นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์(ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร และ นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล(ขวาสุด) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมจัดโครงการ มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก กบข. กว่า 1 ล้านคนทั่วประเทศทั้งส่วนลดค่าเครื่องสมาร์ทโฟน หลากหลายรุ่นสูงสุด 10,000 บาท และส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 50% นาน 12 เดือน พร้อมแพ็กเกจ 4G ใช้งานได้ไม่จำกัด และโทรหาสมาชิก กบข. ที่ร่วมโครงการฯ ฟรี ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ