TACC แย้มครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง-ส่ง 2 สินค้าใหม่เสริมทัพเซเว่นฯ พร้อมจัดรายการใหญ่ฉลอง 10 ปี ชาเขียว “เชนย่า” ในกัมพูชา ดันรายได้โต 10-15% ตามเป้า

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 14, 2017 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--IR network TACC เปิดแผนครึ่งปีหลัง ส่ง 2 โปรดักท์ ใหม่เสริมทัพ 7-Eleven พร้อมอัดแคมเปญบิ๊กบึ้ม ของเครื่องดื่มชาเขียว "เชนย่า" ครบรอบ 10 ปี ย้ำฐานะผู้นำตลาดในกัมพูชา บิ๊กบอส "ชัชชวี วัฒนสุข" มั่นใจสินค้าที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วงไตรมาส 4/60 จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภค ช่วยผลักดันรายได้ปี"60 เติบโต 10-15% ตามเป้า นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) เปิดเผยว่า แผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ บริษัทฯเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ใน 7-Eleven เพื่อกระตุ้นยอดขาย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคเช่นเคย เนื่องจากได้มีการคิดค้น และพัฒนาสูตรมาเป็นอย่างดี ในปลายเดือนสิงหาคมเราออกโดนัทเนื้อนุ่ม "Snowy Twist Donut" โดยบรรจุแยกซองไอซิ่งทำให้แบ่งเทได้ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ไม่ชอบทานหวาน และชอบทานหวาน ในราคาชิ้นละ 15 บาท และเครื่องดื่มรสชาติใหม่ในตู้กดเครื่องดื่มเย็น ผ่านการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้กับพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากต่างประเทศ ที่ให้ความไว้วางบริษัทฯ ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย ผ่าน 7-Eleven แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมจัดแคมเปญครบรอบ 10 ปี ของชาเขียว "เชนย่า" ในกัมพูชา เพื่อตอบแทนผู้ดื่มและตอกย้ำความเป็นแบรนด์ชั้นนำ "มั่นใจว่าสินค้าตัวใหม่ที่บริษัทฯเตรียมวางขายในช่วงไตรมาส 4/60 และแผนกระตุ้นตลาดเครื่องดื่มชาเขียว"เชนย่า" ครบรอบ 10 ปี ในกัมพูชาที่เราได้มีการจัดเตรียมไว้ จะทำให้ยอดขายเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ผลักดันรายได้รวมในปีนี้เติบโต 10-15% ตามแผนงานที่วางไว้"นายชัชชวี กล่าวในที่สุด