เหล่าคนดังฟินหนักมาก! “แม็กนั่ม - เพลย์ สเปซ” ความสนุกไม่มีหยุดสไตล์ “แม็กนั่ม”

ข่าวบันเทิง Thursday September 21, 2017 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ เพื่อให้สมศักดิ์ศรีแบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมระดับโลก "แม็กนั่ม" ไม่เคยหยุดสร้างความสนุกให้ชาวสุขนิยม หรือเพลเชอร์ ซีกเกอร์ (Pleasure Seekers) ได้ฟินกันยาวๆ ล่าสุด บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน "Magnum - Play Space" (แม็กนั่ม - เพลย์ สเปซ) เนรมิตพื้นที่ความสนุกสุดท้าทายครั้งใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจ จากไอศกรีมแม็กนั่ม 3 รสชาติยอดนิยมตลอดกาลอย่าง "แม็กนั่ม คลาสสิค", "แม็กนั่ม อัลมอนด์" และ "แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์" ภายใต้คอนเซปต์ #NeverStopPlaying พร้อมชวนเหล่าคนดัง อาทิ คณชัย เบญจรงคกุล, วฤธ หงสนันทน์, ลีลา สุนทรวิเนตร์, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, อธิศ กฤตยาพงศ์พันธุ์, ปาวา นาคาศัย, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ทิพย์ระวี ภู่ไชย, ม.ล.สมรดา ชุมพล, เขริกา โชติวิจิตร, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์" ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา ฯลฯ มาร่วมฟินภายในงาน ผ่านแอคติวิตี้ขี้เล่นหลากหลายชนิดให้สนุกแบบมีรสนิยมโดยจัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้เปิดงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7กันยายน 2560 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มร.อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า แม็กนั่ม คือแบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมอันดับ 1ของโลก จึงจัดกิจกรรมต่อเนื่องจากแคมเปญเมื่อต้นปี ที่เปิดตัวรสชาติ เรด เวลเว็ท เพื่อให้คนเลิฟไอศกรีมได้สัมผัสรสชาติสุดคลาสสิคของ แม็กนั่ม กับกิจกรรม Magnum - Play Space (แม็กนั่ม - เพลย์ สเปซ) ความสนุกครั้งใหม่ล่าสุด ซึ่งยังคงคอนเซปต์ #NeverStopPlaying ปลดปล่อยความสนุกมาได้ทุกช่วงจังหวะ ภายในงานจัดเต็มไปด้วยเครื่องเล่นในแบบผู้ใหญ่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากไอศกรีมแม็กนั่ม 3 รสชาติยอดนิยมตลอดกาล "แม็กนั่ม คลาสสิค", "แม็กนั่ม อัลมอนด์" และ "แม็กนั่มไวท์ อัลมอนด์" ผ่านแอคติวิตี้ต่างๆ อาทิ การปีนผาจำลอง "Almond Climbing" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นผิวความกรุบกรอบของ "แม็กนั่ม อัลมอนด์","Chocolate Slide" สไลเดอร์สีน้ำตาลช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ พร้อมด้วยบ่อบอลสีขาวเรียบโก้จาก "แม็กนั่ม คลาสสิค", รีแลกซ์นั่งเล่นชิลๆ บน "White Almond Bean Bags" จำลองความหรูหราแต่แฝงรสชาติกรุบกรอบของ "แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์" ภายในงาน ยังมีพื้นที่ให้ทุกคนได้มาครีเอทไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ตัวเองที่ Magnum Bar พร้อมว้าว! กับ 4 เมนูพิเศษจากไอศกรีมแม็กนั่มที่รังสรรค์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เริ่มที่ไอศกรีมซันเดย์ "Classy Choc" (คลาสซี่ ช็อก) เก๋ด้วยการใส่โอรีโอ้, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ล็อคเกอร์เวเฟอร์, เม็ดน้ำตาลสีเงิน, ป็อกกี้ช็อก และวิปครีม, ส่วน "NeverStop Crunchy" (เนเวอร์สต็อป ครันชี่) ไม่น้อยหน้าจัดเต็มบราวนี่, ชิ้นอัลมอนด์, ช็อกโกแลตมูส และผงโกโก้, "Sweety White" (สวีทตี้ ไวท์) ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยวไปกับสตรอเบอร์รี่, วัฟเฟิลกรอบ, วิปครีม, คาราเมลซอส, ป็อกกี้สตรอเบอร์รี่ปิดท้ายที่เมนูบิ๊กไซส์เอาใจคนมาเป็นกลุ่ม "Ultimate Pleasure" (อัลทิเมท เพลเชอร์) ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนลิ้นฟินไปกับมาชเมลโล่, วิปครีม, มูสช็อก, สตรอเบอร์รี่,บราวนี่,วอลนัท, ป็อกกี้ มาให้คนดังแฟนตัวจริงแม็กนั่ม ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย เรียกว่าใครไม่ได้มาลองชิมและร่วมงานนี้ถือว่าพลาดมาก!!" ส่วนเหล่าคนดัง ที่มาร่วมงาน ต่างก็เล่าถึงการเล่นสุดมันส์ในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มด้วยแพร - พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ที่กล่าวว่า "เวลานึกถึงความสนุก จะนึกถึง 2 ช่วง ช่วงแรกในวัยเด็กค่ะ ตอนเป็นเด็กๆ แพรจะชอบเล่นซนกับพีช น้องชาย เล่นอะไรก็ตามที่สนุกแล้วตอนนั้นรู้สึกว่าเอ็นจอยมาก มีครั้งหนึ่งที่เล่นกระโดดกันแล้วไปจับราวผ้ากั้นอาบน้ำร่วงลงมาใส่หัว ตอนนั้นด้วยความเป็นเด็ก เจ็บแต่ก็สนุกมาก (หัวเราะ) ส่วนช่วงวัยที่โตขึ้นมาหน่อย ก็ยังรู้สึกว่าเราทุกคนยังต้องมีสเปซของความเป็นเด็กบ้าง เวลาไปต่างประเทศจะหาเวลาไปตะลุยเล่นสวนสนุก ที่ชอบมากและไปมาล่าสุดเป็นยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่โอซาก้า เล่นครบทุกอย่าง ตั้งแต่สวนสนุกเปิดยันปิดเลยค่ะ รู้สึกดีเหมือนเราได้ย้อนเวลากลับไป และยังได้ปลดล็อกความสนุกของเราออกมาแบบเต็มๆ" ส่วนหนุ่ม คิด - คณชัย เบญจรงคกุล เล่าถึงโมเม้นท์ความสนุกในความเป็นเด็กของตัวเองให้ฟังว่า "ผมชอบว่ายน้ำตั้งแต่เด็ก เคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำด้วย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังว่ายอยู่ เป็นคนชอบกีฬาทางน้ำครับโดยเฉพาะ 4 ปีมานี้ผมจะชอบเล่นเซิร์ฟมาก พยายามหาเวลาเพื่อจัดทริปไปเล่นเซิร์ฟเรื่อยๆ ครับ เล่นทั้งที่เมืองไทยและเมืองนอก ปลายปีนี้ก็เตรียมจะไปเล่นที่ฮาวายครับ ชอบเพราะรู้สึกว่าเวลาเราอยู่ในเกลียวคลื่นแล้วรู้อิสระ เป็นส่วนตัว ไม่มีอะไรมารบกวนเราได้ครับ เวลาเล่นในแต่ละครั้งรู้สึกว่าได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองแบบเต็มๆ และท้าทายว่าเราจะทำมันได้หรือไม่ด้วยครับ" ด้าน โอบอุ้ม - รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา เล่าว่า "โอบอุ้มเป็นคนชอบความตื่นเต้นหวาดเสียว เช่น สไลเดอร์ในสวนสนุกยิ่งสูงยิ่งชอบมาก เรียกว่าไม่กลัวอะไรเลย สำหรับกิจกรรมใน "แม็กนั่ม เพลย์ สเปซ" ครั้งนี้ ทำให้นึกย้อนไปถึงช่วงวัยเด็กเหมือนกัน เล่นสไลเดอร์ลงมาเจอบ่อลูกบอลเพราะตั้งแต่จำความได้ ไม่ได้เข้าไปเล่นนานมาก ทำให้นึกย้อนไปสมัยที่คุณแม่พาไปวิ่งเล่น คิดแล้วมีความสุขค่ะ" ส่วนความเป็นเด็กในแบบฉบับของ คุณป้อน - ลีลา สุนทรวิเนตร์ เล่าว่า "ตอนเด็กๆ ชอบสะสมพอลลี่ พ็อกเก็ตค่ะ จะเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆ อยู่ในตลับ มีเยอะมาก และหวงมาก ป้อนก็จะเอาเก็บใส่กล่องอย่างดี พอจะเล่นก็ต้องแอบๆ เล่น ไม่ให้ใครเห็น กลัวคนอื่นมาทำพังค่ะ ทุกวันนี้พอหยิบขึ้นมาดูทีไรก็รู้สึกมีความสุขทุกครั้ง บางทีก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรม เพื่อนๆ เห็น ก็เข้ามาเม้นท์กันใหญ่ว่ามีเหมือนกันเลย ชอบเหมือนกันเลย ก็รู้สึกดีอีกที่ได้ย้อนวัยและแชร์โมเม้นท์เหล่านั้นไปด้วยกันพร้อมกับเพื่อนๆ" นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์ภายในงานกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ 6 ชุด ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากไอศกรีมแม็กนั่ม 3 รสชาติ ในแบบฉบับทั้งลูกเล่นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ รวมไปถึงสีสัน และเท็กซ์เจอร์ของผ้าที่แม้จะเป็นสีเดียวกัน แต่สื่อสารผ่านเลเยอร์ของผ้าต่างๆ ให้มีมิติและสนุกมากยิ่งขึ้น อย่าง "แม็กนั่ม คลาสสิค" ชุดสุดแกลม หรูหรา สะท้อนความเป็นหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มั่นใจ และเปี่ยมเสน่ห์ ผ่านกระบวนการตัดเย็บที่เลือกสีผ้า โทนสีเข้มข้นเฉดเดียวกับเนื้อช็อกโกแลต มีลูกเล่นด้วยเทคนิคการเลือกเนื้อผ้าหลากเท็กซ์เจอร์เพิ่มความสนุกแบบเต็มแม็กซ์ แรงบันดาลใจเข้มเต็มรสช็อกโกแลต ส่วน "แม็กนั่ม อัลมอนด์" มาพร้อมในลุคแบบพร้อมสนุกกับทุกปาร์ตี้ พร้อมแฟชั่นสนุกๆ แต่ไม่หลุดกรอบ กับชุดที่ได้รับการดีไซน์จากการเลือกเฉดสีผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าสีช็อกโกแลต ผสานกับลูกเล่นกระดุมประดับแบบได้ระยะ ปิดท้าย "แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์" ชุดสไตล์โมเดิร์นแต่คล่องแคล่ว เนื้อผ้าสีช็อกโกแลตสีหลักของแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับสีขาวอมนม ละมุนเหมือนไอศกรีมวานิลลา บวกกับพื้นผิวที่มีเลเยอร์ ด้วยกระดุมประดับ พร้อมปิดท้ายฟินาเล่ด้วย ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาในลุค โก้ หรู แรงบันดาลใจจากความอร่อยสุดมันส์ของแม็กนั่ม อัลมอนด์ ดีไซน์ออกมาเป็นคอร์เซ็ท (Corset) สีช็อกโกแลตเบลเยี่ยมอันโดดเด่นสนุกกับดีเทลความกรุบกรอบของอัลมอนด์ ด้วยชิ้นงานการปักชั้นสูง (Couture) เสริมด้วยจิวเวลรี่สีช็อกโกแลตและสีทองทั่วทั้งชุด เพิ่มเสน่ห์ด้วยกระโปรงพลิ้วไหวจับรูด (Toutou) ของผ้าตูล (Tulle) ปลดล็อคความสนุกออกมาได้แบบ #NeverStopPlaying พร้อมเหล่านางแบบ นายแบบฮอตในรูปแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน!!! ติดตามความสนุกในแบบฉบับ "Magnum - Play Space" (แม็กนั่ม - เพลย์ สเปซ) ย้อนหลังได้ที่ www.facebook.com/MagnumThailand และแฮชแท็ก #NeverStopPlaying #MagnumThailand #เอามันส์กับ อัลมอนด์