“เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017” เนื่องในวันโอโซนโลก ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เจมส์ – ธีรดนย์” มาร่วมแจก

ข่าวบันเทิง Friday September 22, 2017 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--SF Corporation เอส เอฟ จับมือ กรมป่าไม้ เดินหน้าสร้างสังคมสีเขียว กับกิจกรรม "เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017" เนื่องในวันโอโซนโลก โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลคำวงศ์กุลผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ จัดกิจกรรม "เอส เอฟ แจกกล้า..สร้างโอโซน 2017" (Ozonized our World 2017) เนื่องในวันโอโซนโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 16 กันยายนของทุกปี โดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อร่วมรณรงค์ให้คนในสังคมได้ตระหนักถึงความสำคัญของชั้นโอโซนและใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ด้วยการแจกกล้าไม้ ได้แก่ สะเดา ขี้เหล็ก ขนุน ประดู่ป่า มะค่าโมง อินทนิลน้ำ และ แคนา จำนวน 5,400 ต้น ให้กับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 54 สาขา คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "ปัจจุบันสังคมและเศรษฐกิจมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้สิ่งแวดล้อมถูกทำลายอย่างต่อเนื่องจนก่อให้เกิดสภาวะโลกร้อน ทำให้หลายภาคส่วนทั้งในประชาคมโลกและสังคมไทยมีความพยายามที่จะรณรงค์ให้คนในสังคมหันมาช่วยกันทำให้สิ่งแวดล้อมกลับมาสดใสเหมือนเดิม ด้วยเหตุนี้ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ กรมป่าไม้ จัดกิจกรรม "เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017" เนื่องในวันโอโซนโลก โดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของชั้นโอโซนและใส่ใจกับปัญหาสิ่งแวดล้อม ด้วยการแจกกล้าไม้ให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ได้นำกลับไปปลูก ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวและอากาศบริสุทธิ์ ทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้กับโลก ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" มาร่วมแจกกล้าไม้ให้กับลูกค้านำกลับไปปลูกที่บ้าน โดยจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่คนรุ่นใหม่ต่างให้ความสนใจกับโครงการฯ ซึ่งจะทำให้เกิดการขยายสังคมที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและร่วมสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านของตนเองมากยิ่งขึ้น นอกจากการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้แล้ว โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซึ่งประกอบไปด้วย โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ได้มีการติดตั้งเครื่องพ่นโอโซน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สะอาดและหอมสดชื่นให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ในทุกสาขา ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในหัวใจของการมอบบริการและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอีกด้วย สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ www.sfcinemacity.com และwww.facebook.com/WeLoveSF