สตีเบล เอลทรอน รุกภาคใต้ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย

ข่าวทั่วไป Monday September 25, 2017 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ มร.โรลันด์ เฮิน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย สตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี วางแผนยุทธศาสตร์เตรียมรุกตลาดภาคใต้ของประเทศไทย มุ่งเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย นอกจากกรุงเทพมหานครแล้ว ภาคใต้ของประเทศไทยถือเป็นตลาดที่มีการศักยภาพสูงทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการท่องเที่ยวหรือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากตลาดการท่องเที่ยวในภาคใต้มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สตีเบล เอลทรอน จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะตอบสนองความต้องการของโรงแรม รวมไปถึงอาคารที่พักอาศัย และสำนักงานต่างๆ ที่ผ่านมา สตีเบล เอลทรอน เดินหน้าขยายธุรกิจนอกเขตกรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในภูมิภาคที่แข็งแกร่งที่สุดนอกเหนือจากเขตกรุงเทพฯ คือ ภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งมีสัดส่วนของยอดขายคิดเป็น 16% ของยอดขายทั่วประเทศ นากจากนี้ หากไม่นับรวมเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 32% ของยอดขายในประเทศมาจากภาคใต้ โดยจังหวัดที่มียอดขายสูงที่สุดในภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมียอดขายสูงถึง 30% เมื่อเทียบกับยอดขายในภูมิภาคทั้งหมด "เมื่อดูจากการเติบโตของยอดขายทั่วประเทศ ตัวเลขคือสิ่งที่สะท้อนว่าเราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และโดยเฉพาะภาคใต้ซึ่งเป็นตลาดสำคัญอย่างมากสำหรับสตีเบล เอลทรอน และเรายังคงมุ่งเน้นที่จะสนับสนุนการเติบโตนี้ต่อไป โดยการปรับปรุงเครือข่ายด้านการตลาด และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย ในปีนี้เราหวังว่าจะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และศูนย์บริการในภาคใต้ให้มีจำนวนมากยิ่งขึ้นไปอีก" มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าว การผสมผสานความเป็นเยอรมันและความเป็นไทย บริษัทชั้นนำอย่างสตีเบล เอลทรอน ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคไทย ล่าสุด สตีเบล เอลทรอน ได้เผยผลิตภัณฑ์ใหม่ สตีเบล บูส (Stiebel Boost) ปั๊มน้ำที่มีกำลังแรงแต่ไร้เสียงรบกวน ปั๊มน้ำรูปทรงเรียบง่ายทันสมัยนี้ ถูกออกแบบและพัฒนาโดยผ่านมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมัน รวมถึงงานดีไซน์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ดีไซน์ร่วมสมัยของปั๊มน้ำ สตีเบล บูส จะช่วยยกระดับและส่งเสริมภาพลักษณ์ภายนอกของทุกครัวเรือน ยิ่งไปกว่านั้น ปั๊มน้ำสมรรถภาพสูงนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไร้เสียงรบกวน สตีเบล บูส มีวางจำหน่าย 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น 3A-CS (300 วัตต์) รุ่น 4A-CS (450 วัตต์) รุ่น 6A-CS (600 วัตต์) และรุ่น7A-CS (750 วัตต์) โดยแต่ละรุ่นมีราคาวางจำหน่ายที่ 7,990 บาท 8,990 บาท 10,990 บาท และ 12,990 บาท ตามลำดับ นวัตกรรมที่ปลายนิ้วสัมผัส หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นของ สตีเบล เอลทรอน คือ เครื่องทำน้ำอุ่นซีรีย์ WL ที่มาพร้อมนวัตกรรมจอ LCDเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถจดจำอุณหภูมิในการอาบน้ำทุกครั้ง และฟังก์ชั่น SPA ที่ช่วยเสริมความผ่อนคลายดุจดั่งอยู่ในสปา โดยเครื่องทำน้ำอุ่นซีรีย์ WL นี้ เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นแรกของสตีเบล เอลทรอน ที่ปฏิวัติวงการหน้าจอทัชสกรีน ซึ่งใช้เวลากว่า 3ปี เพื่อสร้างสรรค์ ทดสอบจนได้มาตรฐาน และกล้ายืนยันในการส่งมอบประสบการณ์การอาบน้ำที่ดีที่สุด เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นWL 35 EC (3,500 วัตต์) ราคาวางจำหน่ายที่ 6,690 บาท และ รุ่น WL 45 EC วางจำหน่ายในราคา 7,490 บาท ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือhttp://www.stiebeleltronasia.com