LINK จัดงาน GRAND OPENING PoE PRODUCTS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 26, 2017 08:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ร่วมกับ LINK (FAR-EAST) CORPORATION จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กับงาน GRAND OPENING PoE PRODUCTS เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายกลุ่ม Industrial PoE Switch พร้อมถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์เครือข่ายมาตรฐาน PoE ระดับอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก James Chen ซีอีโอของ Link (FAR-EAST) Crop เป็นผู้อธิบายเทคโนโลยี PoE+ และการนำไปใช้งานในกลุ่มโซลูชันระบบ Surveillance และ Security พร้อมสาธิตการทำงานของโซลูชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม PoE ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานจำนวนมาก คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "งานในครั้งนี้ทาง บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก บริษัทลิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม Surveillance Network Solution โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่ กลุ่ม Industrial PoE+ Switch, Industrial PoE+ Media Converter และ Commercial PoE+ Switch ทำหน้าที่ในการการกระจายสัญญาณเครือข่าย และเป็นแหล่งพลังงานให้กับอุปกรณ์ปลายทาง อาทิ กล้องวงจรปิด (IP Camera) อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย และแอคเซสพ้อยต์ ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก หรือหากมีก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับคอมเมอร์เชียล ไม่ใช่อุปกรณ์ระดับอุตสาหกรรม และด้วยการที่ประเทศไทยกำลังขับเคลื่อนด้วยนโยบาย Thailand 4.0 เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จะมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจขนาดย่อมและขนาดใหญ่ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้าไปในตลาดประเทศกลุ่ม CLMV ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับที่มีผู้เข้าร่วมฟังอย่างล้นหลามเช่นวันนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ถ่ายทอดความรู้ความเข้าในผลิตภัณฑ์ PoE+ ออกไปในวงกว้าง และเราเชื่อว่าจะมีส่วนช่วยในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศต่อไป"