“แลนด์มาร์ค มหาชัย” เปิด Soft Opening 29 - 30 ก.ย. และ 1 ต.ค. นี้ พร้อมจัดตลาดนัดมา-หา-ชัย ไนท์ มาร์เก็ต ต้อนรับเปิดมอลล์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 26, 2017 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--35 Bangkok โครงการ "แลนด์มาร์ค มหาชัย" คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร พัฒนาโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC บนทำเลทองพื้นที่รวมกว่า 16 ไร่ พร้อมเปิด Soft Opening ให้สัมผัสปรากฏการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิต ในวันที่ 29 - 30 กันยายน และ 1 ตุลาคมนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์สถานีอินเทรนด์กับหลากหลายความสุขที่มากกว่า และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวที่ให้การใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ภายในงาน Soft Opening พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมช้อป & เช็คอินฟินรางวัลจากแบรนด์ดังมากมาย เพียงนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าภายในมอลล์รวมมูลค่า 300 บาทขึ้นไปมาร่วมสนุก หรือเช็คอินและแชร์ภาพถ่ายมุมใดก็ได้ในแลนด์มาร์ค มหาชัย ผ่านทาง FB หรือ IG พร้อม #LandmarkMahachai เพื่อแลกรับรางวัล Gift Voucher จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในมอลล์ฟรี! อาทิ The Pizza Company, Sulbing Korean Dessert Cafe, ชาบูบู๊ตึ๊ง, สุกี้แคนโด้ & บาบีคิว, Ochaya, ชาพะยอม, คาริทิส คลินิก, Kid Station และ Unique AA Stationery และกิจกรรมจับรางวัลคูปองแทน เงินสดสำหรับใช้กิน ดื่ม เที่ยว เล่น ฟรี! รวมกว่า 2,000 รางวัล และยังสามารถนำคูปองไปใช้ในการทำกิจกรรม DIY เพ้นท์กระถางต้นไม้ในสไตล์คุณได้อีกด้วย โดยแจกรางวัลเฉพาะวันที่ 29 - 30 กันยายนเท่านั้น พร้อมจัด "ตลาดนัดมา-หา-ชัย ไนท์ มาร์เก็ต (บาย แลนด์มาร์ค มหาชัย)" เพื่อต้อนรับการเปิด Soft Opening ให้ชาวมหาชัยได้กิน ดื่ม เที่ยว เล่น ฟรี! ด้วยคูปองแทนเงินสดจากการจับรางวัลมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท ภายในตลาดนัดพบกับขบวนฟู้ดทรัค ร้านอาหารจานเด็ดมากมาย เบียร์สด ดนตรี ร้านค้าหลากหลาย ทั้งแฟชั่น อินดี้ และแฮนด์เมด พร้อมเกมส์และเครื่องเล่นต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคมนี้ ณ แลนด์มาร์ค มหาชัย ถนนนิคมรถไฟ จังหวัดสมุทรสาคร