ธนาคารเกียรตินาคิน ชูคอนเซ็ปต์ “KK Money Station” พร้อมโมเดลล่าสุด รถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบทางการเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 2, 2017 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร โดยนายภัทรพงศ์ รักตะบุตร ประธานสายช่องทางการตลาดและพัฒนาฐานลูกค้า ร่วมด้วย ผศ. ดร. ศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารพื้นที่ตลาดนัดจตุจักร การรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดรถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่ โมเดลล่าสุดของ KK Money Station เน้นให้บริการทางด้านสินเชื่อในพื้นที่ต่างๆ ลดข้อจำกัดในการเดินทางมาสาขา หวังดึงลูกค้ารายย่อยเพิ่ม นายภัทรพงศ์ รักตะบุตร ประธานสายช่องทางการตลาดและพัฒนาฐานลูกค้า ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร กล่าวว่า ในช่วงกว่า 1 ปีที่ผ่านมา ผลจากการทำตลาดเชิงรุกของสายช่องทางการตลาดและพัฒนาฐานลูกค้าเพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้ารายย่อยของธนาคาร สามารถอำนวยสินเชื่อรายย่อยเพิ่มมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไปตามยุทธศาสตร์การเป็น Credit House คุณภาพ โดยเมื่อต้นปีได้ริเริ่มการให้บริการผ่านรูปแบบของ Alternative Channel หรือช่องทางการตลาดทางเลือกเพื่อช่วยขยายตลาดและเข้าถึงลูกค้าอย่างตอบโจทย์ทุกรูปแบบทางการเงิน ภายใต้ชื่อ "KK Money Station" เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อ KK SME รถคูณ 3 โดยเริ่มต้นจาก Mini Booth ที่หมุนเวียนให้บริการบริเวณอาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพ และล่าสุดได้เพิ่มโมเดลการให้บริการผ่านรถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่ ที่พร้อมให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้า ในย่านนิคมอุตสาหกรรม โครงการหมู่บ้าน องค์กรชั้นนำ และแหล่งชุมชนต่างๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการขอสินเชื่อให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ธนาคารยังคงพัฒนาช่องทางบริการ "KK Money Station" อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นทางเลือกในการเข้าถึงบริการสินเชื่อของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น "รถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่ของธนาคารเกียรตินาคินใช้รถของซูซูกิ (ซูซูกิ แครี่) ซึ่งธนาคารเป็นพันธมิตรหลักด้านสินเชื่อรถยนต์ (Captive Finance) ของซูซูกิ ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์การทำงานต่างๆให้พนักงานทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมีพนักงานคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าที่สนใจสินเชื่อสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่รถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่ได้ทันที ทั้งนี้ ช่วงแรกธนาคารได้นำรถไปให้บริการตามสถานที่แหล่งชุมชน และองค์กรชั้นนำต่างๆ อาทิ ตลาดนัดสวนจตุจักร นิคมอุตสาหกรรมสถานีบริการน้ำมัน โดยเชื่อว่าโมเดลดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งในการขยายฐานลูกค้าให้แก่ธนาคาร เติมเต็มช่องว่างการเข้าถึงสาขาและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้โภคในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี" นายภัทรพงศ์ กล่าว พิเศษ ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ธนาคารได้จัดให้มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการผ่านรถบริการสินเชื่อเคลื่อนที่กับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด KK Cash Card รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 18% ต่อปี พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมประเมินราคาและค่าจดจำนอง นอกจากนี้ ธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินก้อนหรือเงินทุนหมุนเวียนธุรกิจ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุดกับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หากต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ที่ KK Contact Center 02 165 5555 หรือ www.kiatnakin.co.th