ภาพข่าวส่งมอบห้องสันทนาการ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก

ข่าวทั่วไป Monday October 2, 2017 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--แมคไทย นายวิชา พูลวรลักษณ์ (คนกลาง) ประธานกรรมการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย ส่งมอบห้องสันทนาการ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้ผ่อนคลายและทำกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการระหว่างรอรับการรักษา โดยมี นายแพทย์อารีย์ เจษฎาญานเมธา (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ นายณรงค์ เลิศเพียรธรรม (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านสนับสนุนบริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลพุทธชินราช ร่วมรับมอบห้องสันทนาการฯ ณ ชั้น 2 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลพุทธชินราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก บุคคลในภาพจากซ้าย: นายณรงค์ เลิศเพียรธรรม : ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านสนับสนุนบริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลพุทธชินราช นายแพทย์ อารีย์ เจษฎาญานเมธา : รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลพุทธชินราช นายวิชา พูลวรลักษณ์ : ประธานกรรมการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย นายวิศรุต พูลวรลักษณ์ นางสาวกฤตยา อุ่นสากล : กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย นางสายสุนีย์ ลำจวน : ที่ปรึกษาแผนกปฏิบัติการอาวุโส บริษัท แมคไทย จำกัด