ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมการประกวดภาพวาดโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ โครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560”

ข่าวทั่วไป Thursday October 5, 2017 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ได-อิจิ คิคากุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ด้วยความสนับสนุนอันดียิ่งจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทนของท่าน ร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรมประกวดวาดภาพโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ โครงการ "อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560"พร้อมประกาศหัวข้อการแข่งขัน (รอบคัดเลือก) เพื่อเชิญชวนเยาวชนที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น - ตอนปลาย สายสามัญทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด และชิงรางวัล "อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น" พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณและทุนการศึกษา โดยมีรายละเอียดการจัดงานดังนี้ วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2560 เวลา 10.30 – 13.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม บี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ถนนวิภาวดีรังสิต