สตีเบล เอลทรอนเปิดตัวโรงงานแห่งที่สองอย่างเป็นทางการ ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท

ข่าวทั่วไป Friday October 6, 2017 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี เปิดโรงงานที่สองอย่างเป็นทางการ พร้อมเพิ่มสายพานการผลิตสำหรับปั๊มน้ำ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย ได้มีโอกาสต้อนรับ ดร. นิโคลัส แมทเทน กรรมการผู้จัดการฝ่ายการขาย การตลาด และ การเงิน พร้อมด้วย ดร.ไค ชีฟูไบน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด ประเทศเยอรมนี ในการเยี่ยมชมโรงงานที่จังหวัดอยุธยา และได้ถือโอกาสนี้เปิดตัวปั๊มน้ำรุ่นใหม่ สตีเบล บูส นวัตกรรมล่าสุดจากสตีเบล เอลทรอน ภารกิจหลักของสตีเบล เอลทรอนคือ การนำนวัตกรรมและวิศวกรรมจากเยอรมันมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเยอรมนีให้กับผู้บริโภค สำหรับการเปิดตัวปั๊มน้ำสตีเบล บูส ในครั้งนี้ สตีเบล เอลทรอนตั้งเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้า พร้อมตอบโจทย์อุปกรณ์และโซลูชั่นคุณภาพน้ำ มร.โรแลนด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและกิจวัตรประจำวันของผู้บริโภคของเรา ทีมวิศวกรและทีมวิจัยและพัฒนาของเราต่างทุ่มเทเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ผมจึงเชื่อมั่นว่าสตีเบล บูส ปั๊มน้ำรุ่นใหม่จาก สตีเบล เอลทรอนจะสามารถตอบโจทย์ด้านคุณภาพน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครัวเรือนของคนไทยทุกคน และความทุ่มเทนี่เองที่ส่งผลให้สตีเบล เอลทรอนได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ของเอเชีย" ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ไร้เสียงรบกวน สตีเบล บูส มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทำจากวัสดุคุณภาพพรีเมียมอย่างสแตนเลสสตีล และได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุด ปราศจากเสียงรบกวน ปั๊มน้ำสตีเบล บูส ใช้เวลาในการพัฒนาและทดสอบคุณภาพนานถึง 3 ปี เป็นปั๊มน้ำที่มีกำลังแรง มีประสิทธิภาพสูง แม้กระทั่งในบริเวณที่น้ำไหลเอื่อยและมีแรงดันต่ำ จึงทำให้สตีเบล บูส แตกต่างและโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในท้องตลาด ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์สำหรับน้ำอื่นๆ ในครัวเรือนอีกด้วย มร.ไค บรูซไดลิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องปั๊มน้ำ สตีเบล บูส (Stiebel Boost) กล่าวว่าเพิ่มเติมว่า "ในฐานะบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำ เราได้ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาอุปกรณ์เกี่ยวกับน้ำที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือที่สุดสำหรับผู้บริโภค และจากประสบการณ์ของเราแล้ว ปัญหาที่ผู้บริโภคมักพบเจอเกี่ยวกับน้ำ เกิดจากแหล่งน้ำที่เปลี่ยนแปลงหรือขาดความคงที่ ดังนั้นการแก้ปัญหาที่ยั่งยืน คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้น้ำในครัวเรือนและมอบคุณภาพน้ำสูงสุด" การเปิดไลน์การผลิตใหม่ครั้งนี้จะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตปั๊มน้ำของสตีเบล เอลทรอนได้ถึง 2,000 เครื่องต่อเดือน และคาดว่าจะเพิ่มความสามารถในการผลิตเป็นสองเท่าภายในปี 2018 และหากได้รับการตอบรับที่ดี ก็จะเพิ่มกำลังผลิตตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดในอนาคต ปั๊มน้ำสตีเบล บูส มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น 3A-CS (300 วัตต์), รุ่น 4A-CS (450 วัตต์), รุ่น 6A-CS (600 วัตต์) และ รุ่น 7A-CS (750 วัตต์) ราคาจำหน่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 7,990 บาท, 8,990 บาท, 10,990 บาท และ 12,990 บาท สตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com จากซ้ายไปขวา ดร. นิโคลัส แมทเทน กรรมการผู้จัดการฝ่ายการขาย การตลาด และ การเงิน บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด (ประเทศเยอรมนี) มร. โรแลนด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ดร. ไค ชีฟูไบน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด (ประเทศเยอรมนี)