เอสเอ็มทีปริ้นเซส เตรียมจัดโครงการบริจาด เครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

ข่าวทั่วไป Thursday October 12, 2017 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เอสเอ็มทีปริ้นเซส รุกจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม หลังประสบความสำเร็จจากโครงการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง เตรียมจัดโครงการบริจาดเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขาดแคลน 9 โรงพยาบาล พร้อมผุดโครงการเพื่อสังคมอื่น ๆ เพื่อสร้างสังคมแห่งโอกาสตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9 นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าสืบเนื่องมาจากความสำเร็จของกิจกรรม"ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง" ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมอันดับแรกของบริษัทฯที่จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสให้ผู้บริโภคที่ขาดโอกาสได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาของผู้บริโภคได้ตรงจุด ซึ่งความสำเร็จของโครงการดังกล่าวนั้นไม่ได้วัดจากผลกำไรที่บริษัทฯจะได้แต่อย่างไร แต่จะวัดผลความประสบความสำเร็จจากการที่บริษัทฯได้ช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาโรคสะเก็ดเงินจำนวนมากให้มีโอกาสได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้อีกครั้ง ซึ่งสอดรับกับนโยบายของบริษัทที่อยากจะให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯได้มีส่วนร่วมในการสร้างโอกาสให้กับผู้บริโภคที่ขาดโอกาสในด้านต่าง ๆ และต้องการสร้างฐานผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ให้เกิดเป็นชุมชนแห่งการสร้างโอกาส นอกจากโครงการ"ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง" บริษัทยังมีนโยบายจัดกิจกรรมเพื่อสังคมขึ้นอีกหลายโครงการซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการวางแผนและดำเนินการอยู่ อาทิ โครงการบริจาคเครื่องมือการแพทย์ ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน 9 โรงพยาบาล ตามโครงการทำดีถวายพ่อหลวง ตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งจะเป็นการหักรายได้จากยอดขายผลิตภัณฑ์เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ส่วนหนึ่งเพื่อนำมาซื้อเครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ เช่นเครื่องดูดเสมหะ เครื่องช่วยหายใจ หรือจะเป็นเงินสมทบทุนให้กับโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากจะเป็นโครงการในรูปแบบการบริจาดหรือให้ความช่วยเหลือด้านสุขภาพแล้วยังมีโครงการสร้างโอกาสทางอาชีพสำหรับผู้ที่ต้องการจะมีรายได้เพิ่มหรือต้องการเป็นตัวแทนขายของเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส แต่อาจจะติดขัดเรื่องของทุนในการสมัครบริษัทก็มีโครงการ รับสมัครฟรีเป็นตัวแทนขายกับเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ซึ่งสามารถแจ้งความจำนงกับหัวหน้าทีมขายของเอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้เลย ซึ่งบริษัทก็จะพิจารณาอีกครั้งโดยตัดสินจากความตั้งใจของผู้สมัครเป็นหลัก ในด้านกิจกรรมเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในกับตัวผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทก็มีการจัดกิจกรรมเช่นเดียวกันโดยล่าสุดได้มีการจัดโครงการ "ทานแล้วน้ำตาลไม่ลด คืนเงิน100%" ซึ่งเป็นโครงการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม HD ดีท็อกและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมRPG ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคที่เป็นโรคเบาหวานมีระดับน้ำตาลในเลือดลดลง โดยผู้บริโภคที่เป็นโรคเบาหวานหากซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวดังกล่าวไปรับประทานตามหลักเกณฑ์ของบริษัทหากระดับน้ำตาลในเลือดไม่ลดลงสามารถนำผลเลือดจากแพทย์มายืนยันกับทางบริษัทฯเพื่อรับเงินค่าผลิตภัณฑ์คืนได้100% อย่างไรก็ดีการจัดโครงการเพื่อสังคมของบริษัทก็สืบเนื่องมาจากในปีนี้บริษัทได้ดำเนินกิจการมาครบรอบ 4 ปีแล้วจึงมีแนวคิดทีจะจัดกิจกรรมที่จะคือกำไรให้สังคม อีกทั้งในปีนี้เป็นปีประชาชนชาวไทยร่วมไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช จึงคิดว่าการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมดังกล่าว ถือว่าเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสืบสานคำสอนของพระองค์ท่านในการทำความดี ช่วยเหลือสังคม ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559, 081 440 3021 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,www.quinnssoap.com