APEX ชนะประมูลที่ดินแปลงงามริมหาดไม้ขาวกว่า 14 ไร่ เตรียมแผนพัฒนาโครงการเพื่อขายต่อ ระบุมีผู้ประกอบการรายใหญ่สนใจขอซื้อโครงการหลายราย

ข่าวอสังหา Wednesday October 18, 2017 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--IR network บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (APEX) รับโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินริมหาดไม้ขาวกว่า 14 ไร่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมพัฒนาโครงการตามแผนเพื่อขายต่อ "พงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์" ระบุมีผู้ประกอบการรายใหญ่สนใจซื้อต่อเพื่อนำไปพัฒนาต่อหลายราย ตอกย้ำ 3 ปีต่อจากนี้ จะมุ่งพัฒนาโครงการเพื่อขายให้ผู้ลงทุนรายใหญ่และรายย่อย เพื่อสร้างผลกำไร และความแข็งแกร่งให้บริษัท นายพงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (APEX) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินริมหาดไม้ขาวกว่า 14 ไร่ เรียบร้อยแล้ว หลังประมูลซื้อจากกรมบังคับคดีตั้งแต่เดือนมกราคม และได้ชำระเงินให้กับกรมบังคับคดีครบถ้วน เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ที่ดินแปลงดังกล่าวมีความยาวหน้าหาดถึง 200 เมตร ถือว่าเป็นที่ดินติดหาดแปลงที่สวยและหายากที่สุดแปลงหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งบริษัทฯ ได้ออกแบบโครงการและเตรียมติดต่อเชนที่เหมาะสมระดับโลกไว้แล้ว โดยโครงการนี้จะอยู่ในกลุ่มโครงการที่พัฒนาเพื่อขายให้กับผู้ลงทุนประเภทโรงแรม ดังเช่น โรงแรม Movenpick Pattaya ที่ได้พัฒนาและขายให้แก่ผู้ลงทุนโรงแรมไปก่อนหน้านี้ และปัจจุบันมีผู้สนใจติดต่อขอซื้อโครงการหาดไม้ขาวเพื่อนำไปพัฒนาต่อหลายราย "ทิศทางในช่วง 3 ปีข้างหน้านี้ บริษัทจะมีทั้งการพัฒนาโครงการเพื่อขายให้ผู้ลงทุนทั้งรายใหญ่และรายย่อยควบคู่กันไป เพื่อสร้างผลกำไร และความแข็งแกร่ง สนับสนุนการเติบโตแบบก้าวกระโดดของ APEX "นายพงษ์พันธ์กล่าว