สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) เตรียมจัดงานสัมมนา "ร้อยใจผู้ผลิตไฟฟ้าไทย ประจำปี 2560"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 25, 2017 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--บี.กริม เพาเวอร์ สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)และผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนในประเทศ (IPP และ SPP)เตรียมจัดงานสัมมนา "ร้อยใจผู้ลิตไฟฟ้าไทย ประจำปี 2560" หญิงเหล็กแห่งวงการพลังงาน คุณหนุ่ย- ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) และนายกสมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนตั้งแต่นำพา บี.กริม เพาเวอร์ เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แล้ว นับวันเธอก็ยิ่งโดดเด่นและเนื้อหอม ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ามูลค่าหุ้นของ บี.กริม เพาเวอร์ เลยทีเดียว ล่าสุด ร่วมกับ กฟผ. และผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนในประเทศ เตรียมจัดงานสัมมนา "ร้อยใจผู้ผลิตไฟฟ้าไทย ปี 2560" เพื่อเสริมสร้างสัมพันธภาพเครือข่ายด้านพลังงาน พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านพลังงาน เพื่อความมั่นคงของระบบไฟฟ้า เป็นเวลา 2 วันเต็มๆ ระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ห้องนภาลัยเอ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา จังหวัดชลบุรี การสัมมนาดังกล่าวจะมีผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายองค์กรร่วมบรรยาย อาทิ คุณมนยศ วรรธนะภูติ ผู้อำนวยการฝ่ายแผนและกำกับการจัดหาพลังงาน สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน จะบรรยาย เรื่อง Solar Rooftop และนโยบายการรับซื้อ Renewable Energy , คุณภาววิทย์ กลิ่นประทุม วิทยากรและนักเขียนจาก บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด (Stock2morrow) บรรยายในหัวข้อ "การลงทุนใน Segment ที่เกี่ยวกับพลังงานและการลงทุนเพื่ออนาคต", คุณธนพัชร สุขสุธรรมวงศ์ Head of Business Unit และ คุณธีระพล วงศ์เลิศพิชิต ที่ปรึกษาโครงการพิเศษ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) บรรยายหัวข้อ "สถานีประจุไฟฟ้า (EV Charging Station)"