'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เอ็มพี 3 ยังคงให้บริการฟังเพลงผ่านเว็บไซต์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 12 กันยายน 2543 09:59:50 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เอเซอร์ คลับ

บริษัทเอ็มพี 3 ดอท คอม ( MP3.com) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดเพลงในรูปแบบเอ็มพี 3 ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตประกาศจะฟื้นฟูบริการฟังเพลงเอ็มพี 3 ฟรีจากเว็บไซต์ My.MP3.com แม้ว่าจะเพิ่งถูกศาลของทางการสหรัฐตัดสินว่ามีความผิดฐานตั้งใจละเมิดลิขสิทธิ์เพลงของบริษัทยูนิเวอร์แซล มิวสิค

ภายใต้บริการในเว็บไซต์ My.MP3.com ผู้ใช้งานที่เข้าไปลงทะเบียนจะสามารถรับฟังเพลงจากฐานข้อมูลเพลงกว่า 80,000 ชุดจากเครื่องคอมพิวเตอร์ใดก็ได้ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในขณะที่ทางบริษัทยูนิเวอร์แซลระบุว่า ในฐานข้อมูลเพลงดังกล่าว เป็นเพลงในสังกัดของบริษัทยูนิเวอร์แซลถึง 4,700 ชุด โดยจากถ้อยแถลงของโฆษกบริษัทเอ็มพี 3 ดอท คอม ระบุว่า การฟื้นฟูบริการ My.MP3.com นั้นมีขึ้นเนื่องจากบริษัทสามารถบรรลุข้อตกลงกับบริษัทแผ่นเสียงชั้นนำ 4 แห่งแล้ว และได้รับอนุญาตให้นำเพลงในสังกัดของสี่ค่ายดังกล่าว มานำเสนอผ่านบริการ My.MP3.com ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Acer Computer Co., Ltd.
Tel: 662-682-9100 Fax: 662-682-9155
ath_webmaster@acer.co.th-- จบ--
-สส-
ADVERTISEMENT