ฮิวแมนิก้า จัดงานแถลงข่าว “บมจ.ฮิวแมนิก้า (HUMAN)” พร้อมระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.)”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 7, 2017 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ฮิวแมนิก้า บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN ให้บริการงานด้านทรัพยากรบุคคล ทั้งในส่วนการให้บริการรับช่วงบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลและการจัดทำเงินเดือน การจำหน่ายและให้บริการติดตั้งระบบงานบริหารทรัพยการบุคคล และการให้บริการด้านการบริหารจัดการ บัญชีและการเงิน ทั้งในส่วนการจำหน่ายและให้บริการติดตั้งระบบงานวางแผนทรัพยากรองค์กร และให้บริการจัดทำบัญชีและการเงิน ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว " บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN พร้อมระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ ห้อง 704 อาคาร B ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยภายในงาน คุณสุนทร เด่นธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฮิวแมนิก้า (HUMAN) และคุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ FSS ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน จะเป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ครั้งนี้