บัญชีฯ จุฬาฯ ชวนร่วมงานสัมมนาแห่งปี “ฟันธงธุรกิจไทย 2561” 13 ธ.ค. 60 ณ สยามพารากอน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 14, 2017 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานสัมมนาแห่งปี ฟันธงธุรกิจไทย 2561 ""The Flagship Summit : Future Fast - Forward"" เตรียมความพร้อมของทุกธุรกิจในปี 2561 ป้องกันทุกความเสี่ยง และมุ่งสู่ทุกโอกาส โดยสุดยอดคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Chulalongkorn Business School ทั้งด้านการบริหารธุรกิจ การบัญชี การจัดการ ข้อมูลเชิงสถิติ การธนาคาร การเงิน การตลาดและแบรนด์ โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานอัดแน่นด้วยความรู้การบรรยายพิเศษใน 5 หัวข้อสำคัญที่นักธุรกิจต้องรู้ ได้แก่ Accounting Information : Dynamics and Transformation, Smart Data from Big Data, Finance 2020 and Beyond, Business Integration : Present and Future และ The Future of Marketing is Here! นำทีมเหล่ากูรูจาก Chulalongkorn Business School โดย รศ.ดร.พสุ เดชะรินทร์ คณบดี คณะบัญชีฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดกลยุทธ์และการบริหารจัดการอย่างสร้างสรรค์ รศ.ดร.วรศักดิ์ ทุมมานนท์ อาจารย์ผู้ได้ชื่อว่าเป็น ""พหูสูต"" ทางการบัญชีไทย และอดีตประธานคณะกรรมการกำหนดมาตรฐานการบัญชี ของสภาวิชาชีพบัญชีฯ รศ.ดร.พรอนงค์ บุษราตระกูล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ก.ล.ต. ผู้แตกฉานด้านการธนาคารและการเงิน รศ.ดร.อัษฎาพร ทรัพย์สมบูรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติ และ ผศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คอลัมนิสต์มือฉมังและผู้พัฒนาแนวทางการสร้างกลยุทธ์การตลาดสุดทันสมัยที่โดนใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเหล่าคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิอีกมากมาย โอกาสเดียวที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้เตรียมความพร้อม มุ่งหน้าสู่ปี 2561 อย่างแข็งแกร่ง เปิดให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้ เต็มอิ่มความรู้ตลอดวัน ค่าลงทะเบียนเพื่อสนับสนุนการศึกษาของคณะบัญชีฯ จุฬาฯ เพียง 1,000 บาท (รวมอาหารเที่ยงและของว่าง) ด่วน!! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://goo.gl/9eqPVk