แกรมมี่ครบรอบ 34 ปี จัดพิธีทำบุญ ตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล

ข่าวบันเทิง Tuesday November 14, 2017 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี โดย ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุษบา ดาวเรือง, สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, กริช ทอมมัส, วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม, เอกชัย เอื้อครองธรรม, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม พร้อมด้วยเหล่าศิลปินแกรมมี่ และพนักงาน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์, จา พนม ยีรัมย์, หนุ่ม กะลา-ณพสิน แสงสุวรรณ, นิว-ปิยนุช เสือจงพรู, เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์, บิ๊ก-กฤษฏา จันทร์ดี, พรีน-รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน, วงเดอะมูส, จีด้า MBO, นีน่า MBO เป็นต้น ร่วมทำบุญเลี้ยงพระ ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เริ่มต้นในช่วงเช้าด้วยพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ 45 รูป จาก 9 วัด จากนั้นได้มีการจัดเลี้ยงภัตตาหารเพลพระสงฆ์ โดยบรรยากาศในงานครบรอบปีนี้ เต็มไปด้วยความอบอุ่นเหมือนเช่นเคย ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม เปิดเผยว่า ""วันนี้เป็นวันที่รวมผู้บริหาร ศิลปิน และพนักงานแกรมมี่ ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่พวกเราก็ยังมีกำลังใจที่จะสู้ เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ หลายอย่างในปีนี้ค่อนข้างจะเป็นสิ่งที่เชิดหน้าชูตา ทั้งภาพยนตร์ และรางวัลต่างๆ ของช่องจีเอ็มเอ็ม25 และช่องวัน นอกจากนี้แกรมมี่ก็ได้รับรางวัลจากยูทูป เราเป็นเจ้าแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้ยอด Subscribers ถึง 10 ล้าน เป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของเรา สำหรับปีหน้าเราจะทำให้ได้มากกว่าและดีกว่านี้ เพราะเรามีความพร้อมของคนรุ่นใหม่ พวกเราพร้อมที่จะปรับตัวกับเทคโนโลยี และสิ่งใหม่ๆที่จะเกิดขึ้น ประสบการณ์ของรุ่นพี่ รุ่นน้องที่ผสมผสานมาด้วยดี ทำให้แกรมมี่และบริษัทในเครือทั้งหมดยังอยู่ในจุดที่เราพึงพอใจ และจะพยายามทำให้ดีขึ้น นี่คือสิ่งที่มาจากหัวใจของพวกเราชาวแกรมมี่ ที่เรามีความตั้งใจว่า เราเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งมอบสิ่งดีๆให้สังคม และพยายามทำให้ดีที่สุดครับ"" เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า ""วันนี้พวกเราทุกคนอยู่ตรงนี้ด้วยกันมา 34 ปี และจะอยู่ต่อไปอีกนานแสนนาน เพราะพวกเรารู้ว่าหน้าที่ของเราคือการมอบความสุขให้กับประชาชน หลังจากที่หายกันไป 1-2 ปี สำหรับปีหน้าจะเริ่มมีผลงานให้ได้ติดตาม ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไป ทั้งอัลบั้มใหม่ และผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชม และฟังกันแน่นอนครับ""