ภาพข่าวสจล. ร่วมกับ หัวเว่ย โชว์ประสิทธิภาพระบบเครือข่ายไอซีที “SDN & Cloud Computing Center”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 28, 2017 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เวิรฟ สำหรับสถานศึกษาที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในโลก ปูทาง Education 4.0 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ร่วมมือกับ หัวเว่ย เปิดตัว SDN & Cloud Computing Center ระบบเครือข่ายไอซีทีสำหรับสถานศึกษาที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลกบนพื้นฐานโครงสร้างเทคโนโลยีเครือข่ายที่ครบวงจรที่สุด เร็วที่สุด และทันสมัยที่สุดที่หัวเว่ยเคยทำมา เพื่อผลักดัน สจล. สู่การเป็น "มหาวิทยาลัยดิจิทัล (Digital University)" เต็มรูปแบบ เตรียมเป็นศูนย์กลางการผลิตบุคลากรคุณภาพแห่งอนาคตอย่างเต็มตัว เดินหน้าพลิกโฉมการศึกษาไทยสู่ Education 4.0 โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก อ.ดร.กมล เกียรติเรืองกมลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและการเงิน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (ที่ 2 จากขวา) ผศ.อัครินทร์ คุณกิตติ ผู้อำนวยการสำนักบริการคอมพิวเตอร์ (ที่ 3 จากขวา) มร. วินส์ตัน จั้ว รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่ 4 จากซ้าย) มร. เดวี่ ชิว รองประธานฝ่ายการตลาดและการขาย กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ สำนักงานใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) และ มร. เรนนี่ ชู รองประธานฝ่ายการขายโซลูชั่น กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมพิธีเปิด SDN & Cloud Computing Center อย่างเป็นทางการ ณ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อเร็วๆ นี้